เกิดอะไรขึ้นอีก! เมื่อล่าสุด ทางดาราสาว แอริน ยุกตะทัต ก็ได้ออกมาประกาศเป็นอิสระจากผู้จัดการส่วนตัวเช่นกัน โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ตอนนี้แอรินได้มาดูแลตัวเองแล้วนะคะ ลูกค้าที่น่ารักทั้งหลายสามารถติดต่อเช็คคิวแอร์ได้ทาง LINE @workwithaerin ช่องทางเดียวนะคะ รับหมดนะคะไม่เกี่ยง นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ตารางยังว่างนะคะ

โดยไม่ยังรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันเพราะ ก่อนหน้านั้น ทางนักร้องดัง ลิเดียเอง ก็ได้ออกมาประกาศเช่นกันว่า ครอบครัวดีน ได้ยุติบทบาท ของ น.ส.ชาคริยา สมุทรคีรี (โน้ต) ในฐานะผู้จัดการส่วนตัวและตัวแทน ของครอบครัวดีนทั้งหมด ได้แก่ ลีเดีย แมทธิว ดีแลน เดมี่ ดีออน เพื่อความสะดวกในการทำงานมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่ วันนี้ 19 พ.ค. 2567 เป็นต้นไป

และต่อมาก็คือ พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาประกาศข่าวผ่านทางอินสตาแกรม โดยได้ระบุข้อความว่า พลอยได้ยุติบทบาท น.ส. ชาคริยา สมุทรคีรี (คุณโน๊ต) จากการเป็นผู้จัดการส่วนตัว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้น ไป เพื่อความสดวกในการทํางานของทุกๆฝ่าย สามารถติดต่องานได้ทาง line official ของ พลอยได้ที่ Chermarn_official นะคะ นอกจากนนี้ยังเขียนเพิ่มว่า อกหักที่ต้องตัดสินใจแบบนี้ แต่ฉันต้องทําแบบนี้

ซึ่งทั้งสามคนนั้นเป็นเพื่อนกัน และยังมีผู้จัดการคนเดียวกัน แต่ยังไม่ทราบสาเหตุการปลดครั้งนี้ อย่างไรก็ตามรอชมต่อไป

เรียบเรียง news.in.th