เรียกได้ว่า ทำเอาฮือฮามาก เมื่อ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือที่รู้จักกันในนาม ลิซ่า (BLACKPINK) ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ไปร่วมงาน ปาร์ตี้ของ Tag Heuer แบรนด์นาฬิกาสปอร์ต ที่ Monaco ในการแข่งขัน Formula 1 Grand Prix 2024 ซึ่งเป็นงานเลี้ยงที่รวมเหล่าเซเลบริตี้หลากหลายวงการมารวมกัน บนเรือสำราญรำยักษ์ ที่โมนนาโก ประเทศฝรั่งเศส และที่ทำเอาฮืฮามากเพราะทางลิซ่า ได้เลือกสวมใส่ชุดจากแบรนด์ไทยอย่าง pipatchara ภิพัชรา ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม และงานฝีมือจากชุมชน

โดยทางลิซ่า ได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรม พร้อมระบุแคปชั่นว่า Pit stop in Monaco และก็ได้มีเหล่าดาราในไทยเข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมาก ร่วมไปถึงพระเอกดัง อย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ ซึ่งเป็นสามีของ เพชร ภิพัชรา เจ้าของแบร์ดชุดที่ลิซ่าได้สวมใส่ โดยได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ขอขอบคุณมากๆๆนะครับ ที่ให้โอกาสภรรยาพี่นะครับ ขอขอบคุณแทนทีมงาน PIPATCHARA ทุกคนนะครับ

ทั้งนี้ ชุดที่ลิซ่าเลือกหยิบมาสวมใส่ในงานปาร์ตี้ดังกล่าวนั้น เป็นคอลเล็กชั่น ‘Infinitude’ มาจากคำว่า ‘Infinite’ ที่แปลว่า นิรันดร์ โดยการนำขยะพลาสติกกำพร้า หรือขยะพลาสติกที่ไม่มีมูลค่าทางการตลาด อย่าง ฝาขวดน้ำดื่ม ช้อนซ่อมพลาสติก ทัพเพอร์แวร์พลาสติกสีต่างๆ มาขึ้นรูปใหม่และนำมาทำเป็นชุดดังกล่าว นอกจากชุดแล้ว แบรนด์ยังมี กระเป๋า และแอ็กเซสเซอรี่ส์ต่างๆ ที่ทำโดยกรรมวิธีเดียวกันอีกด้วย

ภาพจาก lalalalisa_m

เรียบเรียง news.in.th