ว่าที่สะใภ้หมื่นล้าน!นางเอกดูแลแม่แฟน ‘ไฮโซกี้’ ป้อนข้าวป้อนน้ำ อบอุ่นสุดๆ

หลังจากที่เปิดตัวคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการคู่นี้ก็มีโมเมนต์หวานๆน่ารักๆออกสื่อให้ได้เห็นอยู่บ่อยๆ สำหรับคู่ของ นักแสดงสาว “มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร”
กับ ไฮโซกี้ สราวุธ เสรีธรณกุล” เเม้ว่าอายุของทั้งคู่จะห่างกันถึง 17 ปี เเต่ก้ไม่ใช่อุปสรรคเรื่องความรักเลยเเม้เเต่น้อย

dW8AOf2.jpeg

dW8APIb.jpeg

ล่าสุด ไฮโซกี้ได้ควงคุณเเม่เเละมินนี่ไปดินเนอร์มื้อหรู เเละมีโมเมนต์ของมินนี่ที่ป้อนอาหารคุณเเม่ของ ไฮโซกี้ ด้วยามกลางคอมเมนต์มากมายที่เข้ามาชื่นชมความน่ารักของมินนี่

dW8ADi9.jpeg

dW8AACJ.jpeg

ก่อนหน้านี้ ไฮโซกี้ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว พาสาวมินนี่ และคุณแม่ไปดินเนอร์โอมากาเสะ
พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นหวานหยดว่า “With 2 ladies that I love the most in this planet”(กับผู้หญิง 2 คนที่ฉันรักที่สุดในโลกใบนี้)
ท่ามกลางแฟนๆ แห่กดไลก์ และคอมเมนต์แซวว่า แคปชั่นคลั่งรักมากค่าาา, หน้าเหมือนกันทั้ง 3 คนเลยค่ะ, น่ารักจังค่ะ, So sweet ฯลฯ

dW8A2wf.png

dW8ACoa.png

คุยมาปีกว่า สำหรับเราถือว่าโอเค ไปด้วยกันได้ใช่ไหม ตอนนี้โอเคค่ะ ไปเรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไรค่ะ แต่ด้วยความต่างวัยมันจะมีความให้เกียรติซึ่งกันและกัน
และความเกรงใจมากกว่าเดิม มันก็เลยทำให้เรารู้สึกว่าเออ อยู่แล้วสบายใจ เขาก็เป็นพี่ชาย เป็นเหมือนเพื่อน เหมือนมีที่ปรึกษาที่ดีคนนึงเพิ่มขึ้นมาค่ะ”

dW8AuJq.png

ด้วยความอายุห่างกันหลายปีมันมีปัญหาไหม คือหลายคนจับตา แต่เราเองไม่รู้สึกว่ามันต่าง ด้วยเพราะมินอาจจะแก่งาน
เจอคนเยอะ ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร เลยไม่ได้รู้สึกว่าเราห่างกันขนาดนั้น คุยเรื่องเดียวกันรู้เรื่องค่ะ”

dW8AjHy.jpeg

dW8AoSD.jpeg

เขาก็วัยรุ่นเหมือนกันใช่ เขาเข้าใจอาชีพเรา และเราก็เข้าใจอาชีพเขา คือเราอยู่กันด้วยความเข้าใจ หนูรู้สึกว่าชีวิตนี้มันสั้นเนอะ ทำอะไรที่มีความสุขก็ทำไปเถอะค่ะ”

ทั้ ง 2 ค ร อ บ ค รั ว ว่ า ยั ง ไ ง บ้ า ง ก็ ไ ม่ ไ ด้ อ ะ ไ ร น ะ ต้ อ ง บ อ ก ว่ า ป ะ ป๊ า ห นู เ ลี้ ย ง ห นู แ บ บ อิ ส ร ภ า พ อ ยู่ แ ล้ ว คื อ ใ ห้ เ ร า ดู เ อ ง เลือกเอง
ตั ด สิ น ใ จ เ อ ง คื อ เ ข า ไ ม่ ไ ด้ กำ ห น ด ไ ม่ ไ ด้ ม า ยุ่ ง อ ะ ไ ร ใ น ค ว า ม สั ม พั น ธ์ อ ะ ไ ร ทั้ ง นั้ น ก็ เ ล ย ชิ ล ค่ ะ ก็ รู้ จั ก กั น ห ม ด อ ยู่ แ ล้ ว ค่ ะ ”

dW8Aqog.jpeg

dW8ADi9.jpeg