เรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของครอบครัวคู่รักดัง เด๋อ ดอกสะเดา และ ปู กนกวรรณ บุรานนท์ เมื่อ น้องปราย ลูกสาวสุดรัก สามารถสอบติดมหาวิทยาลัยดังระดับโลก เป็นอีกความสำเร็จก้าวหนึ่งของลูกสาวที่ทำให้คนรอบข้างปลื้มใจจริงๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ ปู กนกวรรณ เผยถึงความสามารถของลูกสาวที่สอบติดมหาวิทยาลัย Anglo-American University กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ในสาขา Journalism & Media Studies อีกทั้งบินไปดูที่มหาวิทยาลัยด้วยกันกับลูกมาแล้ว และล่าสุด ปูโพสต์ภาพลูกสาวและจดหมายตอบรับเข้ามหาวิทยาลัยในอเมริกา พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เข้าได้อีก 1 มหาวิทยาลัย… Scholarship 88,000 usd….Xavier University, Ohio, USA ….ลูกแม่”ต้องบอกเลยว่าทั้งสวยและเก่งมากจริงๆ โดยมีเพื่อนๆ ตลอดจนแฟนๆ ร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

เคยโดนคนจับตามองว่าที่ต้องขายโรงงานลูกชิ้นปู-เด๋อเพราะไม่มีงาน ตกอับ ล่าสุด “ปู กนกวรรณ บุรานนท์” ภรรยาตลกรุ่นเดอะ “เด๋อ ดอกสะเดา” ก็ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ที่ตัดสินใจขายโรงงานก็เพราะเบื่อกับปัญหาจุกจิกที่ต้องเจอกับเหล่าลูกจ้าง
“ขายไปประมาณ 10 กว่าล้าน แต่สูตรลูกชิ้นไม่ขาย ขายแค่ตัวโรงงาน ก็หาว่าอวดรวย บอกตนสามารถส่งลูกเรียนถึงด็อกเตอร์ได้สบายๆ
“ถามว่าขาดทุนหรือตกอับไหม คนจะชอบพูดกันแบบนี้ แต่ถ้าปูเถียงกลับไป ปูก็จะต้องถูกตอกกลับมาอีกว่าอวดรวย ปูจะพูดกลางๆ ว่าปูให้ลูกเรียนอินเตอร์ตั้งแต่ปูทำลูกชิ้น ปูกำหนดมาเลยว่าถ้าลูกปูจบเกรด 12 คือ ม.6 ปูต้องใช้เงินเท่าไหร่ ปูต้องใช้เงินประมาณ 7 ล้านบาท ตั้งแต่ตอนทำลูกชิ้นปูก็เอา 7 ล้านแยกออกมาเลย ปูจะไม่ทำงานไปแล้วส่งเสียลูกไป อันนั้นไม่ทำ เกิดวันนึงข้างหน้าปูไม่มีแรง ลูกปูต้องออกจากโรงเรียนกะทันหัน เขาเรียนมาขนาดนี้แล้วมันจะกระทบลูก ฉะนั้นปูจะเป็นคนวางแผนเป๊ะๆ หมด”

Mwx0yv.md.jpeg

MwxSTE.md.jpeg

MwxYlN.md.jpeg

MwxzvV.md.jpeg

MwxNBQ.md.jpeg

MwxBqS.md.jpeg

Mwxf8n.md.jpeg

Mwxk7g.md.jpeg

Mwx3gW.md.jpeg

Mwx922.md.jpeg

MwxTF1.md.jpeg