ในวันที่ 17 ตุลาคม 2566 จะเกิดปรากฏการณ์เปลี่ยนแปลงทางโหราศาสตร์ “ราหูย้าย” ซึ่งการที่ราหูมีการโยกย้ายราศีในครั้งนี้ ย่อมส่งผลทำให้ดวงชะตาของเรามีการเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งทางด้านนักพยากรณ์ดวงชะตาชื่อดังอย่าง หมอบอย เคลียร์ชัด จึงได้เปิดดวง 2 ราศี เตรียมรับทรัพย์ ดวงจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดความก้าวหน้า ความสำเร็จ แต่ว่ามีเรื่องที่ต้องระวังด้วยเช่นกัน

ราหูย้ายครั้งใหญ่ 2 ราศี เตรียมรับทรัพย์ ดวงก้าวหน้า แต่มีเรื่องต้องระวัง

โดยเพจเฟซบุ๊ก หมอบอย เคลียร์ชัด ได้เปิดคำทำนายระบุว่า ดาวราหูย้ายใหญ่ 17 ต.ค. 2566

 1. ราศีกุมภ์ หวานเจี๊ยบ เตรียมรับทรัพย์

สำหรับราศีนี้จึ้งมาก เพราะดาวราหูย้ายเข้าในเรือน “กดุมภะ” ที่แปลว่า เงินทองทรัพย์สิน ดวงดาวลักษณะแบบนี้ส่งผลดี ถ้าหากพูดถึงเชิงความสามารถ หลังจากนี้ไปจะเป็นราศีหาเงินเก่งมาก หยิบอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ตั้งหลักตั้งตัวได้ ถึงแม้ว่าดาวราหูย้ายทำให้มีความก้าวหน้าทางการเงิน แต่อย่าประมาท มีเงินเยอะ หมุนเงินเยอะ รายจ่ายก็มีเยอะเป็นเงาตามตัว แนะนำวางแผนบัญชีรายรับ-รายจ่าย รัดกุมรอบคอบ ชีวิตสดใส 100%

2. ราศีสิงห์ ไอ้เสือบุก

ราศีคุณถูกดาวเสาร์อยู่ขณะนี้ แต่ข่าวดีราหูย้ายครั้งนี้ไม่ได้ซ้ำเติมราศีของคุณแต่อย่างใด และโชคดีดาวพฤหัสยังซัพพอร์ต ดวงของคุณจะเปลี่ยนแปลงเกิดความก้าวหน้า ความสำเร็จ เพียงแต่ดาวเพิ่งย้าย รอให้ดาวนิ่งๆอีกสักพัก และโฟกัสไปที่เป้าหมาย ปังแน่! สำหรับเรื่องความรัก หุ้นส่วน มีเกณฑ์พลัดพรากเปลี่ยนแปลง จะเกิดความสัมพันธ์ที่ไม่ลงตัว

ราหูย้ายครั้งใหญ่ 2 ราศี เตรียมรับทรัพย์ ดวงก้าวหน้า แต่มีเรื่องต้องระวัง