3 เดือนสุดท้ายจะมีเหตุอะไรอีก เปิดคำทำนาย หมอปลาย เรื่องต้องระวังเดือนตุลา เดือนแรงสุด น้ำรุนแรง-เห็นภาพปูนกั้นแตก ระวังไฟปะทุปริมณฑล รักษางานไว้ให้ดีที่สุด

หมอปลาย พรายกระซิบ มาเปิดคำทำนายในรายการแฉล่าสุด ถามว่าเห็นว่าน้ำจะเยอะถึงเมื่อไหร่ หมอปลาย ตอบว่า จะถึงเดือนพฤศจิกายน แล้วจะดีขึ้น ต้นปีหน้าก็แห้งแล้งอีก ช่วงนี้น้ำค่อนข้างรุนแรง ต้องระวังต้องเก็บของพอสมควร แล้วมีเรื่องเขื่อนที่อันตราย เขื่อนหรือที่เก็บน้ำที่มีปูนกั้น แถวๆเกือบอีสาน

ถามว่าเรื่องตำรวจก็ร้อน ยังเรื่องเด็กอายุ14อีก เห็นบอกเดือนตุลาเป็นเดือนที่แรงมาก ยังไง หมอปลาย ตอบว่า ใช่ค่ะ อย่างที่บอกตั้งแต่บวชปีนี้คือกระต่ายไฟ จะมีแต่เรื่องของไฟ การยิง มีควัน มีอะไรปะทุ และมีเรื่องที่ทำให้ประชาชนเครียด ให้ตกใจพอสมควร แต่เดือนตุลาที่เหลืออยู่ ต้องไหว้พระราหูให้ดี เพราะเกี่ยวกับผลเรื่องน้ำ เรื่องการใช้ชีวิต ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะเรื่องการทำมาหากิน ทั้งดวงเมืองดวงประเทศ พระราหูเข้ามาครั้งนี้ การจัดการจะมีปัญหา เรื่องคนมีสีก็มีปัญหาเยอะ เดี๋ยวจะเจอเรื่องคนใส่ฟอร์มสีส้ม จะมาแรงร้อนๆอีก พระฉาวๆมาแรงอีก พฤศจิกาหนักกว่าเดิมเรื่องพระ

“ราหูย้ายครั้งใหญ่จะมีเอฟเฟ็กต์กับหลายอย่าง ถ้าไหว้ดีท่านเมตตา คนที่ชอบมู จะยิ่งมูได้มากกว่าเดิม วันที่ 17 ต.ค. 10.30 น. (มดดำ : ย้ายครั้งนี้ไม่ธรรมดา มีสุริยุปราคาด้วย) ใช่ ทุกราศีโดนหมด ยิ่งไหว้ยิ่งดี ยิ่งมูทางฮินดูจะดีมาก ประกอบกับสวดมนต์ โดยเฉพาะบทยอดพระกัณฑ์ กับบทกรณียเมตตสูตร คนที่มูอยู่แล้ว ทุกอย่างจะขึ้นเหมือนยกพานขึ้นเหนือกว่าคนอื่น”

ท่านยมบอกปูนๆที่กั้นน้ำจะแตกตอนไหน หมอปลาย ตอบว่า ประมาณไม่เกินวันที่ 20 ต.ค.นี้
เห็นบอกว่าจะมีเหมือนภูเขาไฟของเราไม่ค่อยเห็นจะมี หมอปลาย กล่าวว่า เป็นภูเขาไฟที่ไม่ได้แอ๊กทีฟมานาน แต่จะมีรอยเลื่อน รอยแยกเกิดขึ้นต้องระวัง ที่เห็นเป็นเทือกเขาเก่า เป็นน้ำ แล้วน้ำลดมาก่อน น่าจะทางอีสานฝั่งเหนือ จะมีรอยร้าวขยับหนักๆเลยเดือนพฤศจิกา แต่ขอให้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะการขยับตัวครั้งนี้จะกระทบระยะยาว ปีที่3เอฟเฟ็กต์ตัวนั้นจะย้อนกลับมาทำลาย น้ำ ทั้งแผ่นดิน การแตกแยกต่างๆ

ถามว่าไตรมาสสุดท้าย ตุลา-พฤศจิกา-ธันวา จะเกิดอะไรขึ้น หมอปลาย กล่าวว่า ก่อนปีใหม่ เรื่องพระพุทธเจ้าเรื่องเทพจะมาช่วยมนุษย์มากกว่าเดิม สำหรับคนที่ทำบุญสะสมเอาไว้ และคนที่ขอท่านอย่างถูกวิธีจะรอดจากสิ่งที่จะเกิด เช่น ไฟไหม้ในสถานที่คนเยอะๆ การเกิดเหตุในแหล่งรวมคน แหล่งชุมนุมแล้วมีการแตกตื่นกระจัดกระจายกัน ยังเห็นภาพแบบนี้ แต่ขอให้เบาลงช่วง พฤศจิกา ส่วนช่วงธันวา โรคระบาดจะกลับเข้ามา ทำให้การท่องเที่ยวมีปัญหา ระวังให้ดี จะมาในช่วงนี้ถึงเดือนมีนาปีหน้า ต้องป้องกันทุกวิถีทาง การแพทย์จำเป็นมาก

เมื่อถามว่ามีอะไรจะเตือนอีก หมอปลาย ตอบว่า ห้ามออกจากงาน รักษางานของตัวเองเอาไว้ให้ดีที่สุด อย่าคิดว่าจะรีบปลดเกษียณ อย่าเพิ่งเสี่ยง เพราะจะมีคนที่มาจากต่างประเทศเข้ามาทดแทนเยอะกว่าเดิม แล้วเราก็จะตกงานกัน
มีอะไรจะพูดอีกที่จะเกิดในเดือนตุลาคม หมอปลาย ตอบว่า ตุลานี้รออีกที่หนึ่ง มีปะทุมีไฟมาอีกรอบ ระวังไฟปะทุแต่คิดว่าเป็นบริเวณปริมณฑล ไม่น่าจะกลางกรุงเทพฯ (คลิป)

“ข่าวสดมูเตลูxLuckydose” รวบรวม #วอลเปเปอร์สายเทพ ออกแบบตามพื้นดวงและด้านมงคลที่คุณต้องการเสริม คลิกที่ > https://www.luckydose.co/partner/khaosod

หากใครทำงานเหน็ดเหนื่อย #แลกทรัพย์ด้วยหยาดเหงื่อ ไม่เคยมีโชค หรือได้รับลาภลอยเหมือนคนอื่นการเลือกของมงคลประทับ #พระพิฆเนศ องค์เทพแห่งความสำเร็จ ให้ถูกต้องตามด้านที่คุณต้องการขอ ก็จะส่งผลให้คุณมีโอกาสสำเร็จมากยิ่งขึ้น

1 ใน 8 ของมงคลประจำองค์ที่เหมาะกับคุณ คือ #สังข์ศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางอุดมมงคลยิ่ง ประทานความสุขและความสำเร็จตามความเชื่อของโหราศาสตร์ไทยและฮินดูมาเป็นระยะเวลานาน