หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ดาวราหูย้ายราศี 2566 ดาวราหูย้ายราศี 17 ตุลาคมนี้ ทั้ง 12 ราศี จะพบกับจุดเปลี่ยนของดวงชะตาในเรื่องใดบ้าง พร้อมแนะนำวิธีไหว้ราหู -โดย หมอช้าง กล่าวว่า ดาวราหูย้าย 17 ตุลานี้ จะโคจรออกจากราศีเมษ – ราศีตุลย์ เหลือดาวพฤหัส ดาวที่ดีที่สุด จะมีกำลังมากยิ่งขึ้นจะได้รับพลังบวกมากยิ่งขึ้น

ราศีเมษ จะดวงรุ่งมากๆ ดาวแห่งการเริ่มต้นใหม่ หลัง 17 ตุลา จะค่อยๆมีข่าวดีเข้ามา

ราศีตุลย์ ได้รับผลเชิงเป็นคู่ หุ้นส่วน คู่สัญญา คู่ครอง ความรักชัดเจน

เตือนทั้ง 2 ราศี ก่อนถึง 17 ตุลา ระวังดาวถีบออก เซได้ ต้องใจเย็น มีสติ ไม่ประมาท เวลาไหว้พระราหูก็ไหว้เพื่อส่งออกไปเวลากลับมาก็ขอให้นำแต่สิ่งดีๆกลับมา

ราศีที่ได้รับผลกระทบ พระราหูย้ายเข้า คือ ราศีมีน – ราศีกันย์

ราศีมีน

เป็นเจ้าภาพดาวราหูย้ายเข้าสู่เรือนชะตา เป็นเวลา 18 เดือน หรือปีครึ่ง ราหูย้ายอาจหมายถึงออนไลน์ ต่างประเทศ ถ้าดำเนินชีวิตการเดินทางเยอะ หรือทำงานโลกออนไลน์ สิ่งที่ค้างไว้ยังไม่ได้ทำ อาจมีการรื้อกลับมาทำใหม่ ระวังราหูส่งผลให้กล้าได้กล้าเสี่ยง ต้องเสี่ยงอย่างมีข้อมูล ดวงดาวส่งผลเรื่องสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บ ใครใช้ชีวิตชอบออกไปเที่ยวดึกดื่นยิ่งต้องระวัง หรือไปยุ่งอบายมุขจะได้ผลทางลบ ถ้าเลือกทางบวก จะโด่งดัง เผลอๆดังไกลไปถึงต่างประเทศ อาจจะมีโชคเข้ามา มีคนติดตามมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์

ราศีกันย์

อาจไม่ได้ส่งผลกระทบโดยตรง แต่ไปลงกับคนรอบตัว ความรัก หุ้นส่วน คู่สัญญา หากจะมีคู่จะเป็นเหมือนเงา อาจเปิดเผยไม่ได้หรือได้คู่ต่างกันเยอะ อายุห่าง หรือคนละเชื้อชาติ ต้องใช้เวลาศึกษากันเยอะ หรือเรื่องงานต้องเจอต่างชาติ หรือคนแปลกๆ ต้องศึกษาเพื่อเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ที่พระราหูนำมาสู่ดวงชะตา ระวังเรื่องคดีความ การฟ้องร้อง ส่วนคนอยากเดินทาง มีคู่ ช่วงหลัง 17 ตุลา เป็นโอกาสที่ดี