เป็นวันพิเศษของทุกๆปี วันคล้ายวันเกิดนักแสดงดีกรีพระเอกหนุ่มอย่าง ตงตง กฤษกร หรือ ตงตง เดอะสตาร์ ล่าสุดวันที่ 27 กันยายน ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้จัดงานฉลองวันเกิดครบรอบ 28 ปีบริบูรณ์ พร้อมชวนแฟนคลับมาร่วมปาร์ตี้ด้วยกันอย่างอบอุ่นแถมยังมีเซอร์ไพรส์ ตงตง ถึงกับต้องเสียน้ำตาเมื่อคุณแม่โทรเข้ามาภายในงานตั้งใจอวยพรวันเกิดให้ลูกชาย คุณแม่ตงตง ได้อวยพรว่า

วันนี้วันเกิดตงใช่มั้ย อายุ 28 ปีแล้วนะลูกนะ ขออวยพรให้ตง มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง มีงานเข้ามาเยอะๆ นะลูก และก็มีแฟนคลับที่น่ารักด้วยนะ ขอบคุณแฟนคลับแทนน้องด้วยนะคะ เสียดายเนอะแม่ไม่ได้ไปด้วย ขอให้ตงสนุกกับงานให้เต็มที่นะลูกนะ แม่ก็ไม่มีอะไรแล้ว ขอให้มีความสุข มีสุขภาพแข็งแรงแล้วกันลูก แม่ฝากดูแลแทนแม่ด้วยนะ แม่รักและเป็นห่วงตงตลอดนะลูกนะ แม่ไม่กวนแล้ว ขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ แค่นี้นะลูกนะ แค่ได้ยินเสียงของคุณแม่ ตงตง ถึงกับซึ่งใจร้องไห้ไม่หยุดตงตง ยังได้โพสต์ภาพบรรยากาศความประทับใจในงานครั้ง โดยมีแคปชั่นว่า ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะครับ ทั้งคนที่มาและไม่ได้มา

วันนั้นเป็นวันที่ผมลืมความทุกข์ทุกอย่าง ผมสนุกและมีความสุขมากๆ ผมได้หัวเราะ ได้ร้องไห้ ได้เห็นรอยยิ้มและได้ยินเสียงหัวเราะจากทุกๆคน เป็นวันที่ผมมีความสุขมากๆ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในวันนั้น มันจะเป็นกำลังใจให้ผมเดินหน้าต่อไปอย่างเข้มแข็งและไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่อยู่ตรงหน้า เส้นทางที่ผมเดินอยู่ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ผมมีความเชื่อว่า ถ้าเราทุกคนจับมือและเดินไปด้วยกันอย่างเข้มแข็งและมั่นคง ต่อให้เส้นทางของผมจะเป็นขวากหนามที่แหลมคม เราจะผ่านมันไปได้ด้วยกัน

ddTlWJn.md.png

ddTl0hg.md.png

ddTl7EW.md.png

ddTlSV2.md.png

ddTlzY1.md.png

ddTl4iy.md.png

ddTlNuD.md.png

ddTlBM9.md.png

ddTlhwJ.md.png

ddTlkDb.md.png

ddTl3Lf.md.png