ตร.ปะทะเดือด เสี่ยแป้งยังไม่โดนวิสามัญ-หนีไปได้ จนท.ยังปิดล้อมเทือกเขาบรรทัด คาดใช้ความชำนาญหลบหนีเจ้าหน้าที่เข้าไปในป่าอีกรอบ

จากกรณีตำรวจไล่ล่าจับกุมตัวเสี่ยแป้ง นาโหนด ผู้ต้องหาที่หลบหนีออกจากโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช โดยมีผู้ช่วยเหลือหลายคน จากนั้นเจ้าหน้าที่จับกุมผู้ที่ให้การช่วยเหลือได้ทั้งหมด เหลือเพียง เสี่ยแป้ง นาโหนด เพียงคนเดียวที่ยังหลบหนีอยู่

ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจภาค 8 และภาค 9 นำกำลังปิดล้อมเทือกเขาบรรทัด ในพื้นที่ จ.พัทลุง โดยมีเป้าหมายหมู่บ้านใจกลางหุบเขา อ.ปะเหลียน จ.ตรัง หลังทราบว่า เสี่ยแป้ง หลบหนีเข้าไปในพื้นที่ป่าดังกล่าว

ต่อมามีการเผยแพร่รายงานของศปก.ตร. ที่รายงานเหตุมายังผู้บังคับบัญชาระบุว่า ศปก.ตร.ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการที่นำกำลังปิดล้อมเทือกเขาบรรทัด ในพื้นที่ จ.ตรัง โดยมีเป้าหมายหมู่บ้านใจกลางหุบเขา อ.ปะเหลียน จ.ตรัง หลังทราบว่าเสี่ยแป้งหลบหนีเข้าไปในพื้นที่ป่าดังกล่าว

โดยรายงานของศปก.ตร.ยังรายงานด้วยว่า ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่พบตัวเสี่ยแป้งแล้วเกิดการยิงปะทะกัน เป็นเหตุให้เสี่ยแป้งถูกวิสามัญฆาตกรรม

สำหรับความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 8 พ.ย.66 รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวนที่ติดตามไล่ล่าตัวเสี่ยแป้ง ได้ลงพื้นที่ปิดล้อมเทือกเขาบรรทัด ก่อนเกิดการปะทะกันจริงระหว่างเจ้าหน้าที่และเสี่ยแป้ง โดยมี 2 กระแสข่าวว่าเสี่ยแป้งโดนเจ้าหน้าที่วิสามัญในป่า และอีกกระแสเสี่ยแป้งสามารถหลบหนีไปได้

เบื้องต้นทราบว่าเสี่ยแป้งยังไม่ถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญ โดยเจ้าหน้าที่ยังคงปิดล้อมพื้นที่ไล่ล่าตัวอย่างไม่ลดละ คาดว่าเสี่ยแป้งจะใช้ความชำนาญหลบหนีเจ้าหน้าที่เข้าไปในป่าได้