อวสาน มาเฟียสะพานเหล็ก “อิ๋ว Necross Melphist – แป้ง Zbingz” ชนะคดีถูกขู่ฆ่า ทั้งคู่สารภาพกระทำผิดจริงตามฟ้อง

วันที่ 13 พ.ย. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีร้านขายของเล่น ในห้างเมกา พลาซ่า (Mega Plaza) โพสต์คลิปวงจรปิดถูกคู่แฝดพ่อค้ามาเฟีย ที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าเดียวกัน ก่อเหตุยกพวกข่มขู่คุกคาม ลามไปถึงขู่ฆ่าลูกค้าของร้านขายของเล่น ซึ่งเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังอย่าง “อิ๋ว Necross Melphist” และ “แป้ง Zbingz” ที่มีผู้ติดตาม 18 ล้าน จนเกิดการแจ้งความดำเนินคดีและส่งฟ้องศาล

ล่าสุดผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก Panjanat Thaiyakorn หรือ อิ๋ว Necross Melphist ซึ่งเป็น 1 ใน 7 รายของที่อยู่ในเหตุการณ์และเป็นโจทก์ยื่นฟ้องคู่แฝดพ่อค้ามาเฟีย โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งว่า ผลสรุปเกี่ยวกับคดีความที่ผมและเพื่อนๆ ถูกข่มขู่, ขู่ฆ่าที่ห้าง Mega Plaza สะพานเหล็ก

คดีนี้มีผม, แป้ง Naiyarat Thanawaigoses , ป๊อบ Tarit Leelanukul , เซียนโอ๊ตโตะ Amorn Wiwatsunthorn, ดลลี่ Taradon Sukontakorn, อาร์ต Dollatham Zatoshi Wasananan และเมย์ May Ittagaroon รวม 7 คนที่อยู่ในเหตุการณ์เป็นโจทก์ร่วมฟ้อง

ในวันนี้ 13 พฤศจิกายน 2023 ศาลได้พิพากษาให้เราเป็นฝ่ายชนะคดี เนื่องจากคู่กรณียอมรับสารภาพต่อศาลว่าได้กระทำความผิดตามฟ้องจริง

ขอบคุณทุกกำลังใจจากเพื่อนๆ ถ้าไม่มีสิ่งนี้เราคงผ่านช่วงเวลาที่เวลาเลวร้ายได้ไม่ง่ายนัก แต่ที่ต้องขอบคุณมากที่สุดคือพี่โลมา พี่โลมาหาเรื่องมึง เฟสจริง by Hashtag และทีมทนายเหมียว 100% Win Rate ที่เข้ามาช่วยซัพพอร์ตทำคดีให้พวกเรา ขอบพระคุณจากใจครับ