ได้มีโอกาสออกมาเคลียร์ประเด็นร้อนกับสื่อมวลชนในงาน แว่นท็อปเจริญ โครงการแว่นตาเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้ สำหรับ นางเอกซุปตาร์ เบลล่า-ราณี แคมเปน หลังมีกระแสข่าวกรณี ซิลิโคนเถื่อนใช้ชื่อเจ้าตัวไปแอบอ้างในทำนองว่า ทรงเบลล่า จนก่อให้เกิดความเข้าใจผิดในหมู่คนทำศัลยกรรม

ซึ่งนอกจากนางเอกสาวจะออกมาพูดถึงความรู้สึกเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้บรรดาสื่อมวลชนได้ฟังแล้ว เจ้าตัวก็ยังอัปเดตแพลนฉลองวาเลนไทน์ปี 2566 อีกด้วย

บริจาคเงิน 100,000 บาทให้กับโรงเรียน ?

นานแล้วนะคะ คือถ้าใครบอกบุญมามีโอกาสก็ทำค่ะ แต่สำหรับยอดนี้เบลทำให้โรงเรียนคุณแม่ ซึ่งน้องๆ เขายังไม่มีสนามฟุตซอล เบลก็เลยเหมือนเป็นเจ้าภาพ (ยิ้ม) คือถ้าเบลมีกำลังช่วยได้ เบลก็จะช่วยเท่าที่มีกำลัง จริงๆ มันเป็นเหมือนเป้าหมายของเบลด้วยแหละ เรามีทรัพย์ เราก็ส่งต่อช่วยเหลือคนอื่น วัด โรงพยาบาล โรงเรียน ต่างๆ เท่าที่มีโอกาส ทำแล้วสบายใจค่ะ

โรงงานซิลิโคนเอาชื่อเราแปะหน้ากล่อง และเป็นซิลิโคนที่ไม่ถูกกฎหมาย ซิลิโคนทรงเบลล่า ?

อุ๊ย ต้องดูกันดีๆ นะ ถ้าจะทำศัลยกรรมเราต้องดูสถานที่ให้ปลอดภัย คือ… การทำให้ตัวเองสวยขึ้นไม่ผิดนะคะ แต่เราต้องเช็กให้ดีๆ ด้วย เพราะมันเป็นเรื่องของความปลอดภัย

มีชื่อเราไปเอี่ยวแบบนี้ซีเรียสไหม ?

ยังไม่เห็นข่าวเลยค่ะ แต่ถือว่าเป็นคำชมละกันค่ะ (หัวเราะ) ดูดีๆ นะคะ

เราเป็นห่วงไหมเพราะบางเคสก็มีผลข้างเคียง ?

เป็นกำลังใจให้นะคะ เบลก็ขอให้หายไวๆ

รู้สึกยังไงบ้างที่มีบางคนเอาหน้าเราไปเป็นแบบทำศัลยกรรม ?

ดีใจค่ะ เบลถือว่านั่นเป็นการชื่นชมอย่างหนึ่ง เขาอยากมีหน้าเหมือนเราก็โอเค แต่ว่าจริงๆ แล้วทุกคนก็สามารถสวยได้ในแบบของตัวเองค่ะ

รู้สึกยังไงบ้างที่เราเป็นบล็อกยอดฮิต ?

ขอบคุณค่ะ แต่ก็ต้องศึกษาข้อมูลดีๆ ด้วย อย่าหลงเชื่ออะไรง่ายๆ

วาเลนไทน์ปีนี้มีแพลนอะไรบ้าง ?

ไม่มีอะไรเลยค่ะ ถือว่าเป็นหนึ่งวันทำงาน เป็นวันวันหนึ่ง (ยิ้ม) ก็รอดูละกันค่ะว่าจะเป็นยังไง แต่ว่าไม่เหงาค่ะ คนรอบข้างเติมเต็มความรักได้ดีมากๆ อยู่แล้ว ครอบครัว เพื่อนฝูง น้องหมาน้องแมว

โสดเหมือนเดิมไหม ?

โสดค่ะ สนิทค่ะ รอดูดอกไม้ก็ได้ค่ะ (หัวเราะ)