ไม่ไหวแล้ว พี่หมี เล่านิสัยแท้จริง แพนเค้ก เจอมากับตัว ลั่นเองตัวใครตัวมัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักตัวอย่างที่แต่งงานกันไปสักพักแล้ว แต่ไม่ค่อยได้ออกมาอัปเดตชีวิตส่วนตัวสักเท่าไหร่ สำหรับแพนเค้ก เขมนิจ – พี่หมี ล่าสุดสองคู่สามีภรรยามาเจอกัน ซี ศิวัฒน์ พร้อมภรรยา เอมี่ กลิ่นประทุม เผยคลิปล่าสุด Now You C-Amy ล้วงความลับหลังแต่งงาน แพนเค้กกับพี่หมี โดยครบรอบ 12 ปี แพนเค้ก เขมนิจ และ สารวัตรหมี พี่หมี มาย้อนเล่าความรักและชีวิตหลังแตงงาน กับ ซี และ เอมี่ อย่างออกรสในมุมที่หลายคนไม่เคยรู้

โดยมีช่วงนึงที่พี่หมีได้เผยถึงนิสัย แพนเค้ก ที่หลายคนไม่เคยรู้ เวลาน้องแพน มีอารมณ์ ถึงกับลั่น ตัวใครตัวมัน เอมี่ บอกเลยฉันเคยเห็นที่บ้านคุณเป๊ก สัณณ์ชัย ฟีลกำลังสนุก ไม่ได้เจอพี่หมีนาน พี่หมีก็เอออยู่แป๊บหนึ่ง แต่น้องแพน พูดแล้วไง จริงๆ จะกลับตั้งแต่ 2 ทุ่ม โอเคพี่มี่ อยู่ 4 ทุ่มก็ได้ 4 ทุ่มปุ๊บ ไปพี่หมี พี่หมีก็เดี๋ยวสิ นิดหนึ่งอย่างเนี้ย กลับค่ะพี่หมี (ทำหน้าตึงเลียนแบบแพนเค้กซะเหมือน)

ซี : พี่หมีเดินมา เฮ้ยบอกแพนหน่อย เราไม่ค่อยได้เจอกัน กลับได้ไง

เอมี่ : น้องแพนตอบได้ค่ะ งั้นแพนไปรอในรถ แล้วก็ไปเลยจ้ะ แต่ยิ้มแบบหน้า… เล่าไปหัวเราะกันหมด

พี่หมี : ผมขอซีกับมี่หลายรอบแล้ว ด้าน แพนเค้ก หัวเราะบอกถ้าไม่ได้รักกันไม่เห็นหรอกแบบนี้

ซี : พี่หมีลุกขึ้นนึกว่าจะไปเอาแก้ว เก็บกระเป๋า เอ้าอะไรว่ะลูกพี่เรา

พี่หมี : ก็อย่างนี้แหละ เขาไม่พูด สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เขาแค่มองปุ๊บ เออไปดีกว่า อย่าสร้างปัญหา เพราะกลับบ้านแล้วเดี๋ยวเหนื่อย

ซี : ปกติเวลามีเรื่องไม่เข้าใจจะคุยกันยังไง

พี่หมี : เขาก็จะมีอะไรพูด เราก็จะพยายามอธิบาย เออเราไม่ชอบ หนึ่ง-สอง-สาม-สี่ เขาฟังเสร็จ ตูมมาทีเดียวเราจบเลย เอายังไงแพนไม่ไหวแล้วนะ ซี ถึงกับลั่น แพนมีฟีลนี้ด้วยเหรอ พี่หมี บอกเลย ทีเดียวเลย รู้เรื่องเลย

ซี : อธิบายไปเหตุผลร้อยแปดพันเก้า อย่าอย่างนี้สิ อธิบายไป พอน้องแพน บอกเอาไง

พี่หมี : ก็ครับ แล้วทำไปเดินไปที่อื่น ไปเก็บของ เสื้อผ้า ไปหาข้าวทานกัน คือเปลี่ยนเรื่องเลย

แพน : เหมือนเล่นเกม เราต้องลองวัดใจไม่รู้ว่าจะมาไม้ไหน

พี่หมี : ผมไม่วัดด้วย

เอมี่ : เหมือนอยู่กันมานานจะรู้วิธีดีล แค่นี้พอ แพน : แค่นี้พอ จบหรือแบบนี้ดีกว่า

รอยสักชั่วคราว Spider

🕷️ 𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲 : https://shope.ee/8f1b3on48N