วันที่ 19 พ.ย.2566 พ.ต.ต.หญิง จิตตินันท์ สุวรรณชาตรี สารวัตร(สอบสวน) สภ.ทุ่งสง รับแจ้งเหตุพบศพคนถูกฆ่าฝังดินในป่าพื้นที่ ม.4 ต.นาหลวงเสน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ธีรวุฒิ เทพเลื่อน ผกก.สภ.ทุ่งสง นำชุดสอบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หักฐาน แพทย์เวร โรงพยาบาลทุ่งสง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมิตรภาพร่วมใจการกุศล อ.ทุ่งสง

กลิ่นเหม็นคละคลุ้ง ชาวบ้านเดินหาที่มาแทบช็อก พบศพถูก ฆ่าฝังดิน คาดตายมาแล้ว 10 วัน

กลิ่นเหม็นคละคลุ้ง ชาวบ้านเดินหาที่มาแทบช็อก พบศพถูก ฆ่าฝังดิน คาดตายมาแล้ว 10 วัน

ที่เกิดเหตุพบหลุมคล้ายกับเพิ่งขุดได้ไม่นานอยู่ในบริเวณดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงทำการขุดศพขึ้นมาพบว่าเป็นชายไม่ทราบชื่อ สภาพพองอืดแล้ว ความสูงประมาณ 170 เซนติเมตร นอนคว่ำหน้าอยู่ในหลุมดังกล่าว สวมใส่เสื้อแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ มีผ้าใบสีเขียวปกคลุมและถมดินกลบปิดไว้ ตรวจสอบไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 8-10 วัน

จากการสอบสวนชาวบ้านคนหนึ่งที่มาพบเป็นคนแรก ให้การว่า ตนเดินผ่านเข้ามาในบริเวณที่พบศพแล้วได้กลิ่นเหม็นเหมือนซากสัตว์เน่า จึงตามไปดูพบว่ากลิ่นเหม็นมาจากหลุมที่เพิ่งฝังกลบ และไม่แน่ใจว่าด้านล่างเป็นอะไร จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ จนกระทั่งพบเป็นศพคนตายดังกล่าว โดยไม่รู้ว่าคนตายเป็นใคร เพราะไม่ได้เป็นคนในพื้นที่

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร โดยส่งศพไปผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาหลักฐาน เชื่อว่าผู้ตายน่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำมาฝังเพื่ออำพราง ขณะที่มีการตั้งข้อสังเกตด้วยว่าคนร้ายอาจจะมีคนในพื้นที่ร่วมอยู่ด้วยเพราะรู้จักพื้นที่ ซึ่งจะทำการสืบสวนสอบสวนว่าผู้ตายเป็นใคร เพื่อหาสาเหตุการตายและสาวไปถึงตัวคนร้ายต่อไป