ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้หัวใจของแมท-ภีรนีย์ คงไทย เป็นสีอะไร เพราะตั้งแต่ที่เธอกลับมาใช้สถานะโสดอีกครั้ง ก็ดูว่าช่วงนี้เธอสวย ออร่าเปล่งปลั่งขึ้นทุกวัน
ไม่นานมานี้ก็เพิ่งแซวกับพระเอกดัง เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ กลางอินสตาแกรม หลังจากที่ฝ่ายชายมาคอมเมนต์ในโพสต์ของเธอว่า “มาเตะบอลมั๊ยล่ะ”
นางเอกสาวก็ตอบกลับไปว่า “ใครเค้าจีบสาวด้วยการชวนไปเตะบอลกันเล่า” ก็ทำเอาแฟนคลับลุ้นยกใหญ่ ทุกวันนี้ก็โอเค ตอนนี้สถานะคือโสดอยู่ ก็มีเพื่อนใหม่เข้ามาบ้าง

ในใจก็ยังมีความหวั่นเกรงอยู่ ทำความรู้จักเพื่อนใหม่เสมอ ไม่ได้ปิดตัวเองขนาดนั้น แต่ถ้าพร้อมที่จะจริงเปิดเผยเหมือนที่ผ่านมาไหม ก็ไม่ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์
และอย่างที่ทราบกันดีว่า เกรท วรินทร นั้นทางครอบครัวมีกิจการร้านทองใหญ่โตประจำจังหวัดเพชรบูรณ์ เรียกได้ว่าใครๆ ต่างก็รู้จักสำหรับ ห้างทองหวังเงินไทย (เจ๊กุ้ง)
สำหรับร้านทองหวังเงินไทย (เจ๊กุ้ง) นั้นเป็นร้านทองที่เปิดโดยคุณแม่ของหนุ่มเกรท ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าเจ๊กุ้งนั้นคือใคร จากที่ผ่านๆ มาตั้งแต่เปิดร้านทอง

กิจการก็ค่อยๆ เติบโตมาเรื่อยๆ โดยทุกๆ ปีหนุ่มเกรทจะต้องหาโอกาสกลับไปเยี่ยมบ้านที่จังหวัดเพชรบูรณ์อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่ม เกรท ก็ได้กลับไปเยี่ยมบ้าน
พร้อมพูดถึงกิจการร้านทองของที่บ้าน ว่าอาจจะต้องยกให้เป็นของน้องทั้งสองคน งานนี้ได้เจอเจ้าตัวเลยขอถามถึงเรื่องนี้กันสักหน่อย โดยหนุ่ม เกรท เผยว่า ตอนนี้เป็น เสี่ยเกรท
แล้วมีร้านทองเป็นของตัวเอง แม่ยกร้านทองให้เราแล้ว จริงๆ ยกให้แต่ร้านครับแต่ทองน่าจะอยู่ที่น้องหมดเลย คือจริงๆ แล้วที่ร้านกิจการที่บ้านเราเป็นน้องด้วยซ้ำ กิ๊ฟกับกู๊ดเป็นแอดมินที่ร้านอยู่

คอยดูแลและก็เรียกว่าผลัดเปลี่ยนเตรียมที่จะขึ้นมาดูแลแทนแม่อยู่ ส่วนเราก็ยังทำงานตรงนี้ ทำไมแม่ถึงตัดสินใจยกร้านทองให้ ไม่ใช่แม่ไม่ได้ยกให้เรา คือเรียกว่าเป็นผู้ช่วยดูแล
คอยดูแลและก็หลักๆ เป็นน้อง เราก็ทำหน้าที่ของตัวเองเป็นฝ่ายพีอาร์ไป แม่ยังไม่กล้ายกให้หรอก ส่วนตัวแม่ไม่ได้กังวลหรอก แต่แม่จะหยุดมาเที่ยวกับลูก แม่ทำมานานแล้ว แต่เป็นเจ๊กุ้ง
ต่างหากที่ไม่สามารถตัดใจปิดร้านได้ เปิดร้านก็ต้องยืนอยู่หน้าร้าน เพราะลูกค้ามาไม่เห็นเจ๊กุ้งเขาก็ไม่สบายใจไง อนาคตมีโอกาสจะไปดูแลกิจการไหม อันนี้พูดกันจริงๆ เลยยังไม่ถึงขั้นนั้น

d072gjf.md.jpeg

d072c9b.md.jpeg

d072ipa.md.jpeg

d072xNq.md.jpeg

d072QUz.md.jpeg

d072Ur8.md.jpeg