กระติ๊บ ชวัลกร ลั่นถึง วีณา ทำตัวไม่น่ารัก กระหายมงไม่ผิด แต่ควรปล่อยวาง ด้าน วีนา ชี้แจง ยันไม่มีเจตนาทำร้ายใคร วอนอย่าเข้าใจผิด

จากกรณีเกิดดราม่าสนั่นเต็มโลกออนไลน์ว่า เหมาะสมที่จะรีโพสต์ตอนนี้หรือไม่ หลัง “วีนา ปวีนา สิงห์ทักวาล” รองอันดับ 2 “Miss Universe 2023” ได้ออกมารีสตอรี่ที่แฟนคลับโพสต์ถึงเธอที่เขียนว่า “มงสามคือวีนาเท่านั้น” พร้อมกับสตอรี่อีกมากมายที่โพสต์อวย วีนา อาทิ #ถ้าได้ไปจักรวาลฝากด้วยนะ , รอวีนา Come back

ซึ่งด้านดาราสาว กระติ๊บ ชวัลกร ลั่นถึง วีนา เผยว่า “ติ๊บชอบวีนาเชียร์มาตลอดเพราะเห็นน้องเป็นคนที่พยายามมากๆตอนที่ไม่ได้ก็เฟล รู้ว่าวีณามาในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด หุ่นสวย น้องทำการบ้านมาเยอะ
การที่วีนามารีสตอรี่คนอวยตัวเองตอนนี้ไม่ควรจริงๆ ไม่น่ารัก กระหายมงไม่ผิด แต่การแข่งขันมันจบไปแล้วก็ควรปล่อยวาง”

ซึ่งในขณะที่วีณาเองก็ได้ชี้แจงแล้วว่า “เมื่อวานจะ live เชียร์แอนตั้งแต่ Final แต่ป่วย ส่วนเรื่องลง story ลงปกติ แต่ยอมรับว่าลงผิดเวลา ตอนนี้ดราม่าเยอะมาก แต่ไม่ได้คิดแบบในที่ข่าวออก ตอนนี้เครียด ไม่คิดว่าคนไทยจะเสียใจมากที่แอนไม่มง เพราะ 35 ปี มาถึงรอง 1 คือที่สุดแล้ว”

ท่ามกลางแฟนนางงามถกกันเดือด ทางด้านวีนา ได้ออกมาชี้แจงผ่านกลุ่มไลน์แฟนคลับเช่นเดียวกันว่า

“ทุกคน พอดีวีนากินยาแก้ไข้และพักผ่อนมาทั้งวัน เพิ่งตื่นมาเห็นว่ามีดราม่าเรื่องวีนารีสตอรี่ ที่มีคนแท็กมาในไอจี คือมันเป็นเรื่องปกติที่วีนาทำอยู่แล้ว

และไม่ได้ทำเพราะจะมาประกวดใหม่หรืออะไรเลย เพิ่งเห็นว่ามีคนเอาไปลงว่าวีนาไม่เชียร์ไม่แสดงความยินดี คือนี่โพสไป 2 ช่องทาง ทั้งเฟซและไอจี ตอนนี้เข้าใจผิดกันไปใหญ่
เลย

ฝากขอโทษทุกคนด้วยน้า ไม่มีเจตนาทำร้ายจิตใจใครเลยน้า อย่าเข้าใจผิดกัน”