วงการขาอ่อนมีเรื่องให้ว้าวุ่นกันอีกแล้ว จากที่ก่อนหน้านี้ บอสณวัฒน์ หรือ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงพิธีกรชื่อดังคนหนึ่ง สั่งห้ามไม่ให้เอ่ยถึงเวทีมิสแกรนด์อีกต่อไป หลังเกิดดราม่าปมวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องที่ไม่เป็นความจริง สร้างความเสียหายให้กับเวที ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดขึ้น

โดยบอกว่า “นักข่าวขาเม้าธ์ก็ยังคงเหมือนเดิม เม้าธ์ไปเรื่อยๆ อีกไม่นานจะประกาศให้หยุดเม้าธ์อย่างเป็นทางการ” ท่ามกลางความสงสัยและค้างคาใจของแฟนนางงามว่านักข่าวคนดังกล่าวนั้นเป็นใคร

ล่าสุดดูเหมือนจะชัดเจนแล้ว เมื่อเฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand ออกจดหมายประกาศ สั่งห้ามพิธีกรชื่อดัง เต๋า ทีวีพูล และพิธีกรร่วมรายการคนอื่นๆ นำเสนอข่าวหรือพูดพาดมิสแกรนด์ฯ อีกต่อไป โดยมีข้อความว่า

“Official Announcement คณะกรรมการบริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล มีมติประกาศแจ้งอย่างเป็นทางการถึง นายภูมิพัฒน์ ธรรมพันธ์ หรือ “เต๋า ทีวีพูล” รวมถึงพิธีกรร่วมทุกรายการของท่าน ยุติการนำเสนอข่าว หรือพูดพาดพิงถึง บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

รวมถึงการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ตลอดจนผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องไม่ว่าทางตรง หรือทางอ้อมทุกกรณีนับแต่บัดนี้เป็นต้นไป ตามรายละเอียดเพิ่มเติมในประกาศที่แนบมา เรียนมาเพื่อทราบและปฏิบัติ”

ขอบคุณ FB : Miss Grand Thailand