เมื่อไหร่มีแฟน? เบลล่า ราณี เล่าประสบการณ์ นัดบอดครั้งแรกในชีวิตกับโอปป้าเกาหลี พอเจอกันก็เหมือนคนไม่รู้จักมาเจอกัน ก็ถามทั่วไปมากกว่า เป็นเพื่อนกันไป

เพราะหัวใจว่างมานานแล้ว ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะมีคนกลับมาทำให้กลายเป็นสีชมพูอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาวเจ้าแม่พรีเซนเตอร์อย่าง เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่ตอนนี้ทุ่มเทให้กับการทำงานแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะละครเรื่องพรหมลิขิต ที่กลับมาฟีเวอร์อีกครั้ง หรือการผันตัวไปจับธุรกิจเปิดร้านคาเฟ่ย่านดัง ก็ได้กระแสตอบรับอย่างดีเบลล่า ราณี เล่าประสบการณ์ นัดบอดครั้งแรกในชีวิตกับโอปป้าเกาหลี
ล่าสุด (19 พ.ย.) สาวเบลล่า ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ 3 แซ่บ งานนี้พิธีกรอย่าง หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ก็ได้ถามกลางรายการไปเลยว่า “เมื่อไหร่เบลล่าจะมีแฟน?” ก่อนที่ทางนางเอกสาวตอบด้วยรอยยิ้มว่า “เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นค่ะ ก็คงต้องแล้วแต่พรหมลิขิต”

ล่าสุดเพิ่งบินไปเกาหลีมา ไปคุยกับโอปป้าคนนึง?
อันนี้คือเล่าทีมงานฟังขำ ๆ ว่า คือที่เกาหลีอะ เรียกว่าเป็นปกติของเขาที่จะมีการนัดบอด นัดบอดในที่นี้ไม่ได้หมายถึงว่าจะต้องเป็นแฟนกัน คุยกัน จะเป็นเพื่อนกันก็ได้ ก็มีวันนึงมีโอกาสได้ไปเจอ ออนนี่ค่ะ เขาก็ถามยูมีแฟนหรือยัง เราก็บอกยังไม่มี เออเนี่ยมีเพื่อนฉันคนนึงกำลังจะมาเลย เขากำลังจะมาเลยโอเคเลยนะ แต่ว่ายูไม่ต้องซีเรียสนะ เป็นเพื่อนกันได้ นั่นเป็นประสบการณ์นัดบอดครั้งแรกในชีวิต เขาก็มา เขาไม่ได้มาเพราะเรามา แต่เขาจะมาอยู่แล้ว มีเพื่อน ๆ อยู่ด้วย ไม่ได้เจอกันสองคน พอเจอกันก็เหมือนคนไม่รู้จักมาเจอกัน ก็ถามทั่วไปมากกว่า เป็นเพื่อนกันไป ยังไม่มีแฟน

ไปฝากไข่มา?
สักพักนึงแล้วค่ะ เหมือนเราไม่รู้ว่าอนาคตจะยังไง ก็ฝากเอาไว้ก่อน เผื่อ ๆ เอาไว้ก่อน ได้เยอะค่ะ
คิดว่าจะมีลูก?
เผื่อไว้ก่อน แต่ว่าตอนนี้ หาก่อนไหม แล้วค่อยคิดเรื่องนั้น มันข้ามสเตปไปหน่อยนะ

d0fjWBf.md.jpeg

d0fbIvb.md.jpeg

d0fjdUa.md.jpeg

d0fj08q.md.jpeg

d0fjS7z.md.jpeg