ความรักที่ผ่านมาทำให้เราเข็ดกับความรักไหม? โบว์ : ไม่ค่ะ เพราะว่าแต่ละคนมันต่างกัน โบว์ไม่สามารถเอาประสบการณ์นี้ไปส่งให้อีกคน แล้วกลายเป็นระแวงทุกอย่าง โบว์ไม่ทำแบบนั้น
ที่ผ่านมาโบว์ก็ไม่ทำแบบนั้น ไม่ได้จบดีมาเสมอ ถ้าโบว์มัวแต่ระแวง เหมือนสร้างกำแพงขึ้นมาตลอด แล้วคิดว่าคุณต้องเป็นอย่างนั้นแน่นอน
โบว์ว่าโบว์อยู่คนเดียวไปดีกว่า ถ้าโบว์มีความคิดแบบนั้นที่จะกลัวไปทั้งหมด อยู่คนเดียวอาจจะตอบโจทย์กว่า แต่ไม่ได้มีความคิดแบบนั้น

เพิ่งโสดหมาดๆ สำหรับนักแสดงสาว โบว์ เบญจวรรณ ที่วันนี้เจ้าตัวจะมาอัปเดตหัวใจผ่านรายการ หลังรักพังแบบไม่ทันตั้งตัวกับพระเอกชื่อดัง เคลียร์กันชัดๆ เข็ดกับความรัก หรือว่ามีหนุ่มคนใหม่มาดามใจหรือยัง?
มีคนเข้ามาหรือยัง? โบว์ : ไม่ได้มีใครมาดามใจค่ะ อาจจะมีแบบพูดคุย แต่ไม่ได้เชิงรุกขนาดนั้น เพราะว่าโบว์ชัดเจนในมุมของโบว์ โบว์ต้องการจัดการตัวเองให้เต็มที่ก่อน
เพราะโบว์ต้องการที่จะแฟร์กับตัวเอง แฟร์กับคนที่โบว์คุยด้วย ไม่อยากเพราะเหงา เพราะอยู่คนเดียว รู้สึกเศร้า อยากมี มันไม่ใช่แบบนั้น เพราะโบว์รู้สึกว่ามันเอาเปรียบเขาเกินไป
ถ้าโบว์ทำแบบนั้น ขอเคลียร์ตัวเอง

มีคนเข้ามาจีบบ้างแหละ เรียกแบบนี้ได้ไหม? โบว์ : ได้มั้ง ผ่านเพื่อนบ้าง ผ่านคนรู้จัก วางสเปคไว้ยังไง? โบว์ : จริงใจแล้วก็ปากตรงกับใจ ใจเย็นกับโบว์ เป็นคนสนุก
เป็นคนหลายมิติได้ เป็นคนดูแลตัวเอง เพราะโบว์เป็นคนที่ดูแลตัวเอง เพราะฉะนั้นไลฟ์สไตล์มันต้องมีความใกล้เคียงกัน
โบว์ : เมาขาดสติ อันนี้โบว์เคยเจอเหตุการณ์โบว์คุยไม่รู้เรื่อง เรื่องอายุไม่สำคัญ เพราะบางทีมันดูที่ใจมากกว่า

MRUKDI.md.jpeg

MRU11Z.md.jpeg

MRUZLP.md.jpeg

MRUgkt.jpeg

MRUiEe.md.jpeg