เลี่ยงไม่ได้ลูกรู้ผู้ปกครองเอาไปเม้าธ์ หนิง ปณิตา เคลียร์ชัดปมถูกโยงเมียหลวงฮุบสมบัติอดีตสามีจนหมดตัว เผยทุกวันนี้ทำแต่งาน ไม่รอสัญญาหาเองใหม่ดีกว่า

ถามตรงตอบตรง สำหรับ หนิง ปณิตา หลังจากมีคนโยงว่า เธอคือคนที่ตกเป็นข่าวดาราอักษรย่อ ที่ถูกอดีตสามีเอาไปเม้าธ์แรง ว่าไปฮุบสมบัติของอดีตสามีมีจนหมดตัว

ซึ่งล่าสุดผู้จัดคนสวยมาค่วมงาน แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “BIOHYALUX Filler” ที่ โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ และเมื่อเจอนักข่าวถามถึงประเด็นดังกล่าว ผู้จัดสาวเผยว่า “เห็นข่าวแล้วค่ะ แต่เขาไม่ได้บอกว่าเป็นหนิง (แต่พออ่านแล้วพุ่งเป้ามาที่หนิง?) ถ้าจะให้พูดว่าชินมันก็ชิน ก็ชินแล้ว แต่คนที่ไม่เข้าใจพออ่านแล้วเขาก็จะด่าเรา”

มันประเด็นเรื่องว่าภรรยาหลวงไปฮุบสมบัติ?
“เขาไม่ได้เขียนว่าเป็นใคร แต่ถ้าใครมองว่าเป็นหนิงความจริง ก็เป็นความจริงอยู่วันยังค่ำ ให้หนิงพูดว่าใช่ หรือไม่ใช่ คนที่รักเราเขาก็เชื่อเรา แต่คนที่ไม่รักเรา เขาก็ไม่เชื่อเรา ไม่มีความจำเป็นต้องมาพูดอะไร
ถามว่าข้อกล่าวหาที่ว่าฮุบสมบัติสามีแรงมั้ย ก็แรง ถามว่าเป็นเราทำมั้ย ก็ดูหนิงทำงานซิ ทำงานทุกวันจริงๆ ทำงานเยอะมาก
ส่วนเรื่องว่าเคยได้ยินเรื่องนี้เข้าหูมาบ้างมั้ย หนิงว่าช่างมันเถอะคะ แต่เรื่องราวที่เกี่ยวกับคุณเขา ฝากไปถามเขาเลย แต่ในส่วนของหนิงก็ตอบเท่าที่ตอบได้แล้ว”

กับข่าวว่าอดีตเมียหลวงฮุบสมบัติจนเขาหมดตัว มันกระทบเราไหม?
“เราไปบังคับให้ใครคิดอะไรกับเราไม่ได้ เวลาเท่านั้น แล้วหนิงก็เชื่อเรื่องของการกระทำ”

อดีตสามีเรามีคนรักใหม่แล้วจริงตามข่าวไหม?
“อันนี้หนิงไม่ทราบ เพราะไม่มีเวลา ตี5 ตื่นขึ้นมาเตรียมทำกับข้าว ส่งลูกไปโรงเรียน เสร็จก็กลับมาทำงาน บางวันไปรับลูกได้ บางวันไปรับไม่ได้เลขาก็ไปรับลูกให้ หรือบางวันคุณเขาก็ไปรับ
พอลูกเรียนพิเศษเสร็จหนิงต้องถึงบ้านแล้ว และเอางานมาทำต่อที่บ้าน พอเอาลูกเข้านอนเสร็จ หนิงก็ไลฟ์ขายของ ชีวิตวนอยู่แค่นี้ ไปเจอเพื่อนบ้างแว้บๆ แต่ก็น้อย”

มีสายสืบโซเชียลมีแบบส่งข้อมูลเรื่องอดีตสามีเราไปกับคนโน้นคนนี้ไหม?
“เยอะ แต่เราทำวันนี้ให้ดีที่สุด ทำหน้าที่แม่ที่ดีที่สุด และหน้าที่อื่นๆ งานธุรกิจ หนิงยังอยากทำตามความฝันของหนิงไม่สำเร็จ หนิงไม่ย้อนกลับไปมองข้างหลังแน่นอน หนิงขอมองไปข้างหน้า”

ย้อนถามเรื่องข้อตกลงที่อดีตสามีทำกับเราไว้ก่อนเซ็นใบหย่า เขาได้ทำตามข้อตกลงบ้างหรือยัง?
“ช่างมันเถอะ เราเปลี่ยนใครไม่ได้ เอาตัวเราเองให้มีสติทุกวันมันยากเลยค่ะ ถามว่าเราไม่อยากได้สิ่งที่เราทำสัญญากันไว้แล้วใช่มั้ย หนิงว่าหาเอาใหม่ดีกว่าค่ะ”

สุดท้ายหนิงยังเผยว่าคงเลี่ยงข่าวเรื่องตัวเองไม่ให้ลูกสาวรู้คงไม่ได้
“เดี๋ยวนี้โซเชียลไปไกลมาก ถ้าเราปิดข่าวเลย เขาก็จะไปได้ยินผู้ปกครองเม้าธ์กัน ลูกได้ยินผู้ปกครองเม้าธ์กัน ก็มาถามกัน การเลี้ยงลูกทุกวันนี้ ต้องเลี้ยงเขาด้วยความจริง ให้เวลากับเขามากที่สุด โอบกอดเขาทุกสถานการณ์”