ชีวิตเปลี่ยนกลายมาเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วหลังจากที่ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ได้รับ น้องปกป้อง ลูกชายของน้องชายตัวเองมาดูแลเสมือนเป็นลูกแท้ๆตั้งแต่แรกเกิด งานนี้เรียกได้ว่าทำเอาชีวิตของดีเจดังเปลี่ยนไปอย่างสุดๆ จากดีเจสาวสุดแซ่บ กลายมาเป็นคุณแม่ที่ออกอาการหลงลูกชายตัวน้อยวัย 4 เดือนหนักมาก ว่างจากงานเมื่อไหร่เป็นอันต้องรีบกลับไปเลี้ยงลูกอยู่เสมอ

ล่าสุด อินสตาแกรมของ น้องปกป้อง ที่ใช้ชื่อว่าpokpong_bigbird ก็ได้โพสต์ภาพ คุณพ่อ คุณแม่แท้ๆ และพี่สาวตัวน้อยของน้องปกป้อง พูดเลยว่าเป็นภาพที่น่ารักมากๆ แถมน้องชายของดีเจดังยังหน้าเหมือนพี่สาว จนชาวเน็ตเอ่ยปากว่า หน้าเหมือนกันทั้งบ้าน ไม่แปลกใจเลยที่ น้องปกป้อง จะหน้าเหมือน ดีเจต้นหอม ขนาดนี้

ล่าสุด
น่ารักน่าเอ็นดูทั้งแม่ทั้งลูกสำหรับ “ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “น้องปกป้อง” เราจะเห็นความน่ารัก พัฒนาการของน้องปกป้องอยู่บ่อยครั้งผ่านโซเชียล ล่าสุดดีเจต้นหอมโพสต์คลิปลงอินสตราแกรมส่วนตัว @djtonhorm ชวนเพื่อนๆพาลูกมางานวันเกิดน้องปกป้อง ระบุแคปชั่นว่า “ข้อความนี้ให้เพื่อนดาราแม่นะคะ งานจัดในกท. ใครมาได้ไม่ได้ยังใงบอกหอมทีนะ”

โดยเผยว่า ตนนั้นไม่คิดที่จะจัดงานวันเกิดให้ลูกเลย เพราะลูกยังเด็กและเปลืองเงินด้วย แต่ว่าลูกไปงานวันเกิดเพื่อน ทุกครั้งเขากลับมาเขาจะบอกว่าอยากไปอีก เล่าความสนุกเยอะมาก จนรู้สึกว่าหรือจจะจัดงานวันเกิดลูก ปีนี้เลยตัดสินใจจัดงานวันเกิดให้ลูก ก็อยากจะชวนเพื่อนๆมีลูก มางานวันเกิดปกป้องหน่อย กลัวลูกไม่มีเพื่อน

ในขณะที่น้องปกป้องก็ได้พูดว่า “มางานวันเกิดปกป้องหน่อยครับ ไม่มีเพื่อนครับ”

ทำเอาคนบันเทิงและแฟนคลับต่างคอมเมนต์เอ็นดูน้องปกป้องจำนวนมาก

d0kSGfe.md.jpeg

d0kSpJt.md.jpeg

d0kSJ5l.md.jpeg

d0kSLVk.md.jpeg

d0kSmSv.md.jpeg

d0kSyiE.md.jpeg

d0kSFuN.jpeg

d0kSIIV.md.jpeg

d0kYWwQ.md.jpeg

d0kYdDS.md.jpeg

d0kY0Jn.md.jpeg