พรุ่งนี้ 27 พ.ย.2566 วันลอยกระทง และในทางโหราศาสตร์ ถือว่าเป็น จันทร์ซ้อนจันทร์ ฤกษ์มงคลทางโหราศาสตร์ ใน 1 ปี จะมีเพียง 1 วัน หรือ 2 วันเท่านั้น โดยอาจารย์หมอดูชื่อดัง เคยอธิบายไว้เกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมเผยเคล็ดลับวิธีขอพร ขอทรัพย์ โชคลาภ เสน่ห์ เมตตา

อ.คฑา ชินบัญชร เคยแนะบทสวด วิธีบูชา และอธิบายไว้ว่า “จันทร์ซ้อนจันทร์” เป็นมหาฤกษ์มงคล คติความเชื่อโบราณใช้ฤกษ์นี้สร้างวัตถุมงคลทางเมตตามหานิยมและทางโชคลาภทั้งปวง มีคุณเกี่ยวกับอำนาจมหาเสน่ห์เพราะ ดวงจันทร์ หรือ “พระจันทร์”.

อ.คฑา เผยเคล็ดลับ

ในทางโหราศาสตร์ มีรูปกายผุดผ่องสวยงาม เกิดจากองค์ศิวะเทพได้เสกเทพบุตรทั้ง 15 ตนห่อด้วยผ้าขาวขึ้นมาเป็น “เทพพระจันทร์” ทำให้มีการพูดจาที่ดี มีเสน่ห์ชวนหลงใหล ซึ่งในแต่ละปีจะมีฤกษ์ จันทร์ซ้อนจันทร์ แค่วันเดียว หรือสองวันเท่านั้น

(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)

“ข่าวสดมูเตลูxLuckydose” รวม #วอลเปเปอร์สายเทพ ออกแบบตามพื้นดวงและด้านมงคลที่คุณต้องการเสริม คลิกที่ > https://www.luckydose.co/partner/khaosod

ดาวน์โหลดภาพวอลเปเปอร์มงคล หนุนดวงชะตา “องค์พระพิฆเนศ ปางบันดาลใจ”และ “พระพิฆเนศ พระสิทธิ คณปติ” พร้อมรับชุดตัวเลขแห่งความสำเร็จ เสริมความสำเร็จตามที่คุณขอพรในด้านต่างๆ อาทิ หน้าที่การงานเติบใหญ่ การเงินมั่งมี สุขภาพแข็งแรง ความรัก และการศึกษา อิ่มสุข อิ่มทรัพย์ ครอบครัวร่ำรวยโชคลาภ

หากใครทำงานเหน็ดเหนื่อย #แลกทรัพย์ด้วยหยาดเหงื่อ ไม่เคยมีโชค หรือได้รับลาภลอยเหมือนคนอื่นการเลือกของมงคลประทับ #พระพิฆเนศ องค์เทพแห่งความสำเร็จ ให้ถูกต้องตามด้านที่คุณต้องการขอ ก็จะส่งผลให้คุณมีโอกาสสำเร็จมากยิ่งขึ้น

1 ใน 8 ของมงคลประจำองค์ที่เหมาะกับคุณ คือ #สังข์ศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางอุดมมงคลยิ่ง ประทานความสุขและความสำเร็จตามความเชื่อของโหราศาสตร์ไทยและฮินดูมาเป็นระยะเวลานาน