วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ “นุ๊ก ธนดล” หรือ “นุ๊ก ธนดล ศิริแวว” โดยเขานั้นก่อนจะได้เข้ามาเป็นศิลปินในบ้านสิงห์มิวสิค
เจ้าตัวได้มาร้องเพลงแข่งขันในรายการ ชุมทางเสียงทอง ก่อนเหล่าแฟนๆนั้นจะมาจับจิ้นกับ นักร้องสาวเท่ “ป๊ายปาย โอริโอ้” จนเกิดเป็นคู่จิ้นลูกทุ่งอินดี้มาแรงเเละโด่งดัง
เเละหากใครได้ติดตาม “นุ๊ก ธนดล” จะทราบว่าเขานั้นพี่น้องชายด้วย วันนี้เราจึงจะขอพาทุกท่านมา เปิดวาร์ป น้องชายศิลปินดังอย่าง “นุ๊ก ธนดล” ที่อายุห่างกัน 9 ปีเห็นเเล้วบอกคำเดียว หล่อไม่แพ้พี่ชาย

โดยน้องชายของ “นุ๊ก ธนดล” นั้นชื่อ “จูเนียร์ พนมกร ศิริแวว” อายุ 18 ปี โดยเขานั้นมีความชอบสายกีฬา เเละชอบฟุตบอลมาก
ปัจจุบันศึกษาอยู่ชั้นมัธยม ที่โรงเรียนโนนศิลาวิทยาคม ต.โนนศิลา อ.โนนศิลา จ.ขอนแก่น อยู่ระหว่างคัดเลือกโควต้าเข้าศึกษา
มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม งานนี้ “จูเนียร์ พนมกร ศิริแวว” จะหน้าตาหล่อขนาดไหนเราไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

นุ๊ก ธนดล เป็นลูกคนโตของครอบครัว มีน้องชายที่อายุห่างกันถึง 9 ปี เขาเกิดที่จังหวัดสระบุรี และได้ได้ย้ายตามคุณพ่อมาเรียนที่จังหวัดขอนแก่น
โดย นุ๊ก ธนดล มีความใฝ่ฝันและรักในการร้องเพลงมาตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก เขาจึงเริ่มทำตามความฝันด้วยการเดินสายเป็นนักร้องประกวดมากมายหลากหลายเวที
จนกระทั่งไปเข้าตาผู้บริหารค่ายเพลง สิงห์มิวสิค ค่ายเพลงอินดี้ในจังหวัดขอนแก่น และชวนมาเป็นศิลปินในสังกัด ทำให้มีโอกาสออกซิงเกิลเป็นของตัวเอง
หลังจากนั้นเขาก็ถูกทางค่ายเล็งเห็นถึงความสามารถและจับคู่ทำงานร่วมกันกับอีกศิลปินในค่าย ซึ่งนั่นก็คือ ปาย ฉัตรนภา โดยทั้งคู่ได้เริ่มจากการโพสต์คลิปร่วมกันในแอปฯ TikTok ก่อน

หลังจากที่คลิปได้ถูกเผยแพร่ออกไป เหล่าแฟนคลับก็จับมาเป็นคู่จิ้นจนสร้างชื่อเสียงให้กับทั้งคู่ มีผู้ที่สนใจและติดตามมากมาย
จนทั้งคู่มีผลงานเพลงร่วมกันโดยผลงานร่วมกันชิ้นแรกของทั้งคู่นั่นคือเพลง รักนะต้าววาฬ
โดยเพลงนี้มียอดเข้าชมใน Youtube มากกว่า 64 ล้านครั้งแล้วด้วย โดยทั้งสองคนได้ระบุสถานะของทั้งคู่ ว่าเป็นเฟื่อนกัน

d0TC1Xl.jpeg

d0TCcRv.jpeg

d0TCZzk.jpeg

d0TCg6E.jpeg

d0TCRWN.jpeg

d0TCEOg.jpeg

d0TCUeS.jpeg