สามีหวงหนักไม่ให้ออกบ้าน
‘เอ๋ พรทิพย์’ 43 กะรัต สามี ‘ป๋อ ณัฐวุฒิ’ ไม่ให้ลงรูปอวดหุ่น

เป็นคู่สามีภรรยาที่รักกันมานานกว่า 16 ปี สำหรับ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ กับ เอ๋ พรทิพย์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้มีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มีลูกชายวัยกำลังน่ารัก 2 คน และตอนนี้ดูเหมือนว่า ป๋อ นั้นจะหวงภรรยามากเป็นพิเศษ อย่างก่อนหน้านี้ ป๋อกับเอ๋ ก็ได้พาครอบครัวไปเที่ยวทะเล ซึ่งงานนี้คุณแม่เอ๋ ก็จัดเต็มชุดว่ายน้ำที่แซ่บและเซ็กซี่มาก

แต่งานนี้ด้านคุณสามีนั้นหวงสุดๆ ถึงขั้นเอารูปเมียรักมาเซนเซอร์ภาพพร้อมแสดงความเป็นเจ้าของทันที จนถูกแซวว่า คลั่งรักเมียอย่างมาก

ล่าสุด เอ๋ พรทิพย์ ได้มาเปิดใจผ่านรายการ เล่าว่า ตอนนี้เป็นแม่บ้าน หน้าที่หลักคือรับส่งลูกไปโรงเรียนทุกเช้า ดูแลลูกคนเดียว ไม่ได้มีแม่บ้าน แต่จะมีผู้ช่วยคือคุณยาย อาชีพหลักคืออาชีพแม่ ไม่ได้รับเล่นละครมา 9 ปีแล้ว อย่างรูปที่ใส่ชุดว่ายน้ำ พี่ป๋อ เค้าบอกว่า ทำไมจะต้องแต่งแบบนี้ มีลูกแล้ว แต่งไปโชว์ใคร เอ๋ ก็จะบอกว่า ไม่เป็นไรเลย ใครๆ เค้าก็ใส่กัน ซึ่งเค้าก็จะให้ใส่แบบพอประมาณ ถ้าอันไหนที่เค้ารู้สึกว่ามันมากไป ก็ให้เอากางเกงมาใส่ ต้องใส่ให้เค้าดูก่อน ถ้าเค้าโอเคก็จะโอเค

ทุกวันนี้เวลาเราจะออกไปข้างนอก ก็ต้องไปขอเค้าเหมือนเป็นพ่อเลย เค้าก็จะถามละเอียดยิบ ไปไหน กับใคร ทำอะไร กลับตอนไหน เพราะเค้ากลัวเราไปกับผู้ชายอื่น บางครั้งก็จะแกล้งเฟซไทม์หา เค้าเป็นคนที่ไม่ค่อยออกไปไหน ชอบอยู่บ้าน จะออกไปข้างนอกแค่ไปทำงาน

MZzgtW.md.jpeg

MZzil2.md.jpeg

MZzRG1.md.jpeg

MZzQBy.md.jpeg

MZzUqD.md.jpeg

MZzqH9.jpeg

MZzE7J.md.jpeg

MZzOgb.md.jpeg

MZzbCf.md.jpeg

MZzjFa.md.jpeg

MZzotq.md.jpeg

MZzDoz.md.jpeg