โบว์ เบญจวรรณ ดาราสาวลูกครึ่ง ปลอบคุณแม่กลางงานแต่ง หลังน้ำตาซึมเพราะเรื่องนี้? โดยเจ้าตัวได้เฉลยสาเหตุเอาไว้ในแคปชั่นว่า “เมื่อมางานแต่งกับแม่ แม่ : แม่จะมีโอกาสเห็นหนู… โบว์ : โอ๋ ๆ แม่ใจเย็น ๆ น้าาาา” คุณแม่อยากเห็นสาวโบว์ได้แต่งงานนั่นเอง

โสดด้วย แล้วก็สวยด้วย เป็นอีกหนึ่งดาราที่น่าจับตามองอย่างมาก สำหรับนักแสดงสาว โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานนับสิบปี บอกเลยว่าฝีมือการแสดงของเธอคนนี้ไม่เป็นสองรองใคร จะบทไหน ๆ เธอก็สามารถทำได้ดี และเอาใจแฟนละครแบบอยู่หมัดเลยทีเดียว ความสวยก็ยิ่งไม่ต้องพูดถึง ออร่ามาตลอดโบว์ เบญจวรรณ ปลอบคุณแม่กลางงานแต่ง หลังน้ำตาซึมเพราะเรื่องนี้?

ล่าสุด (28 พ.ย.) สาวโบว์ ได้ออกมาเผยโมเมนต์ที่หลายคนเห็นแล้วอยากเข้าไปกอดแน่น ๆ เลย เมื่อเธอควงแขนคุณแม่ไปร่วมงานแต่ง แต่ทว่าคุณแม่ถึงกับน้ำตาซึมเล็กน้อย โดยเจ้าตัวได้เฉลยสาเหตุเอาไว้ในแคปชั่นว่า “เมื่อมางานแต่งกับแม่ แม่ : แม่จะมีโอกาสเห็นหนู… โบว์ : โอ๋ ๆ แม่ใจเย็น ๆ น้าาาา” คุณแม่อยากเห็นสาวโบว์ได้แต่งงานนั่นเองงานนี้เพื่อน ๆ ในวงการแห่เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมอวยพรให้ สาวโบว์ ได้เจอความรักที่ดีอีกครั้ง เช่น อย่างน้อย มีคนรักตรงนี้ แล้วหนึ่งนะ โอ๋เอ๋แม่ค้าบ , ต้องจัดให้แม่แล้วล่ะคะ , ต้องมีแน่ ๆ ค่ะบอกแม่ไป และจะต้องเป็นคนดีเท่านั้น เพราะโบว์เป็นเด็กดี , ขอให้เจอคู่ครองที่ดี มีความรักที่มั่นคง

d0K7WJD.md.jpeg

d0K0Moy.md.jpeg

d0K70h9.md.jpeg

d0K775J.md.jpeg

d0K7SVb.md.jpeg

d0K74ia.md.jpeg

d0K7Nuq.md.jpeg