เสียเงินแสนนอนอยู่โรงแรม!
‘วุ้นเส้น วิริฒิพา’ เผยสาเหตุมีคอนโดกลางกรุงเทพ แต่เลือกนอนโรงแรม

นักแสดงสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” เป็นอีกคนที่ตอนนี้เดินทางเข้าสายมูเตลูเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้สร้างพระแม่ลักษมีเอาไว้ที่ วัดไผ่เงิน จนตอนนี้หลายคนต่างพากันตามรอยมูเตลู ยกให้เธอเป็นเจ้าแม่สายมูไปแล้ว
นักแสดงสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” พร้อมด้วยเพื่อนรักอย่าง “เจนี่ อัลลาชน์ ณ ป้อมเพชร” ได้ยกทัพทีมงานทางธุรกิจมายัง

วัดพุน้อย เศรษฐีเรือทอง จ.ลพบุรี เพื่อมาทำพิธีบวงสรวง และยกเรือทองเจ้าแม่ตะเคียนทอง ซึ่งเมื่อมาถึงก็วัดด้าน”วุ้นเส้น วิริฒิพา” และ ”เจนี่ อัลภาชน์” ก็ได้นำขบวนขึ้นศาลาไปรับเรือทอง

นอกจากนี้ด้านสาว ”วุ้นเส้น” ยังได้ให้สัมภาษณ์หลังเข้ามาเป็นสายมูเตลูด้วยว่า ตนยังไม่ใช่ผู้นำเรื่องมู ยังไม่ถึงขนาดนั้น ตนเพิ่งเข้าวงการนี้ตอนรู้จัก ”พี่มดดำ”

ใครบอกว่าที่ไหนดีเราก็อยากมาดู ส่วนที่เห็นไปสร้างพระแม่ลักษมี ตนเอาไว้เหนือศีรษะอยู่แล้ว ถ้าใครเห็นจะรู้ว่าตนพูดถึงแต่พระแม่ ส่วนที่อื่นก็ตามๆเขาไป แต่ก็รู้สึกว่าต้องลงมือทำด้วย ขออย่างเดียวไม่พอ

บอกด้วยความที่ตนทำธุรกิจ การสร้างพระแม่เหมือนเป็นเรื่องบังเอิญมากกว่า ใจจริงอยากจะสร้างอยู่แล้ว ของตนรู้จัก”พี่นีโน่”เขาสร้างพระพิฆเนศ ท้าวเวศสุวรรณ ที่วัดนี้อยู่แล้ว
ตนมีโอกาสได้ไปไหว้ เลยไปตื้อว่าพอจะมีที่วัดให้ตนไหม ทางวัดก็รู้สึกว่าพระแม่เหมาะกับตรงนี้ด้วยเลยได้สร้าง ตอนนี้ก็รู้สึกแฮปปี้

MiWmPe.jpeg

MiWyml.jpeg

MiWeZt.jpeg

MiWI9k.jpeg

MiWMbv.jpeg

MiWGnI.jpeg