เรียกได้ว่าโด่งดังเพียงข้ามคืน สำหรับนักแสดงสาว แคท อารียา ค่ายกีตาร์เรคคอร์ด หลังจากที่ปล่อยเพลง ป๋าเมียมาเลย ติดชาร์ทอันดับ 1 หลายคลื่นวิทยุ ซึ่งก็มีนักร้องนำไปโคฟเวอร์ด้วยจนกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งประเทศ

ล่าสุด สาวแคท ได้มาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม เผยความลับของเพลงดัง ที่ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนเลยทีเดียว

โดยเผยว่า เพลงทำให้เปลี่ยนชีวิตมาก ตอนนี้ก็เริ่มมีโชว์ต่างประเทศมีบินไปโชว์ที่บาร์เรน เดี๋ยวมีที่เกาหลีรอวีซ่าอยู่ แล้วก็มีดูไบ และต้นปีหน้ามีที่ยุโรป

เป็นเพลงที่พลิกชีวิตเรา จากเราเป็นนักร้องโนเนมที่ไม่มีคนรู้จัก เพลงป๋าเมียมาเลย ก็ทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนไป ตอนนี้เพลงประมาณ25ล้านวิว เฉพาะตัวที่เป็นมิวสิควีดีโอ

ตอนแรกที่หนูจะซื้อเพลง ทำเพลง มันไม่ใช่เพลงนี้ เป็นอีกเพลงนึงแต่มีคนซีเอฟไปแล้ว ครูเพลงก็เลยบอกว่ามีอีกเพลงนึงเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ๆ เป็นอาจารย์พล บุญชัย แกก็เลยอยากให้เพลงนี้หนู

แกอยากให้หนูเป็นคนถ่ายทอดเพลงนี้ก็เลยส่งมาให้ฟัง พอฟังเพลงแล้วเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทางค่ายเค้าจะทำให้เราหรือเปล่า แต่เราก็มัดจำไปแล้ว 2,000 บาท

แล้วก็เลยซื้อเพลงนี้มา แล้วก็ไปปรึกษากับทางค่าย ทางนายห้างกับทางค่ายก็เห็นด้วยว่าจะทำเพลงนี้กัน เพราะว่าเนื้อหามันค่อนข้างจะโดนใจใครหลายๆคน เรามัดจำไปแค่ 2,000บาท ไม่คิดไม่ฝัน

ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้จะมีกลุ่มครูเพลง นักแต่งเพลงให้เราไปเลือกช้อป มีหลายราคาตั้งแต่ 1,000 2,000 3,000 แล้วแต่ชื่อเสียงของครูเพลง อย่างถ้าครูเพลงเขาแต่งเพลงดังก็จะมีเรทเป็นราคาหลักหมื่น

จริงๆเพลงนี้ครูเพลงบอกว่าขายแค่ 5,000 แต่ถ้ายอดวิวถึง 2,000,000 วิว แกขอเพิ่มอีก 7,000 บาท ซื้อขายขาดกันไปเลย ตอนแรกเราซื้อไป5,000 พอยอดวิวมันเกินก็ไปจ่ายเพิ่มเรียบร้อย รวมเป็น 12,000 บาท จ่ายครบหมดแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : รายการ โต๊ะหนูแหม่ม