ชาวเน็ตฮือฮา นักบินสาวสวยแซ่บ เก่งเกินใคร ก่อนจะรู้ความจริง ที่แท้เธอเป็นอดีตไอดอลวงดัง AKB48

เมื่อเร็ว ๆ นี้ เจียงหมี่ แอร์โฮสเตสสาวชื่อดังจากสายการบินอีวีเอแอร์ (EVA Air) ได้โพสต์ภาพขณะที่เธอถ่ายคู่กับนักบินสาวคนหนึ่ง ซึ่งภาพดังกล่าวได้กลายเป็นที่ฮือฮาในทันที เนื่องจากความสวยของนักบินสาวที่เตะตาชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

โดยเจียงหมี่ได้ชื่นชมนักบินสาวว่า เธอคือนักบินหญิงที่ซื่อตรงที่สุดของบริษัท แม้แต่นักบินผู้ชายยังกล่าวชื่นชม เพราะเธอเป็นคนสุภาพและนิสัยดีมาก มองการณ์ไกล สามารถรับมือจัดการปัญหาและสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอยางดี แต่น่าเสียดายที่หนุ่ม ๆ ต้องอกหัก เพราะนักบินสาวสวยคนนี้แต่งงานแล้ว

จากนั้นไม่นานโพสต์ของเจี่ยงหมี่ก็กลายเป็นกระแสบนโซเชียล ไม่นานชาวเน็ตก็ค้นพบว่านักบินสาวสวยคนนี้มีดีกรีไม่ธรรมดา เพราะเธอเป็นอดีตไอดอลวงดังอย่าง AKB48 Team TP ของไต้หวัน

โดยเธอคนนี้มีชื่อว่า “หวัง ซิน” เธอมีความใฝ่ฝันอยากเป็นไอดอล และเข้าร่วมการฝึกจนได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิก AKB48 Team TP แต่เนื่องจากต้องเรียนมหาวิทยาลัยควบคู่ไปด้วย อีกทั้งการเป็นไอดอลมีข้อจำกัดหลายอย่างและสถานการณ์ของวงไม่แน่นอน เธอจึงเลือกออกจากวงแล้วทุ่มเทให้กับการเรียน มุ่งสู่เส้นทางการเป็นนักบินอย่างเต็มที่

หวัง ซิน ล้มเหลวในการสอบนักบินครั้งแรก แต่เธอไม่ละทิ้งพยายาม เธอได้บินไปสหรัฐอเมริกาเพื่อฝึกฝนตัวเอง และกลับมาที่ไต้หวันสมัครเป็นนักบินได้สำเร็จ ปัจจุบัน หวัง ซิน ค่อนข้างเป็นที่รู้จักบนโซเชียล มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 90,000 คน ใครที่อยากชมภาพ หรือทำความรู้จักเธอเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่อินสตาแกรมของเธอได้เลย คลิก

ขอบคุณที่มา hk01