‘ขวัญ อุษามณี’ สมชื่อตัวแม่ ช่อง 7 ทุ่ม 10 ล้านคืนรังเก่า

Author:

คัมแบ็กกลับมาอยู่ต้นสังกัดเดิมอย่างช่อง 7 มาสักระยะแล้ว แต่ยังไม่เห็นวี่แววว่านางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” จะมีงานละครออกมาให้ได้เห็นกันสักที

ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ในงานแถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์น่าน & มิสแกรนด์สุรินทร์ 2024 ณ Lido สยามสแควร์ บอกว่ายังอยู่ในขั้นตอนกระบวนการทำงานของผู้ใหญ่

“ตอนนี้อยู่กระบวนการที่หาละครที่เหมาะกับเรา อย่างที่ผ่านมาก็เปลี่ยนเรื่อยๆ ขวัญก็บอกไปว่าคอนเฟิร์มทีเดียวค่อยมาบอกขวัญ เดี๋ยวค่อยมาอัปเดตกัน แต่ตอนนี้คัมแบ็กมาในเรื่องยูทิวบ์ของขวัญ

และลิปของขวัญที่หลายคนบอกว่าทำไมขวัญไม่ทำศัลยกรรม ก็จากลิปของเรานี่แหละ ที่เพิ่มปากได้โดยไม่ต้องฟิลเลอร์ ที่ทุกคนบอกว่าขวัญไปฉีดปากมา ก็ทำให้ทุกคนดูว่าสามารถเทสได้เลยว่าสวยได้โนศัลย์ค่ะ

ถามว่าเรื่องละครติดปัญหาอะไร คือเราเป็นนักแสดงไม่ใช่ผู้บริหาร กระบวนการหนึ่งใช้เวลาค่อนข้างนาน เงินเป็น 10 ล้านที่มาลงทุนให้เรา เพราะฉะนั้นก็ต้องมีกระบวนการที่รัดกุมพอสมควร

เราโตมาจากช่อง 7 เราก็เคารพการตัดสินใจของผู้ใหญ่ และเราก็ยังคงทำธุรกิจอยู่ ทั้งเครื่องสำอาง ยูทิวบ์ ออนไลน์ ร้านทำเล็บมีทั้งเดลิเวอรี่และทำหน้าร้านได้เลย

ตอนนี้เครื่องสำอางทำอยู่ 9 ตัว เป็นจุดจบของคนที่มีผิวพัง แพ้ง่าย ดูหน้าขวัญได้ แพ้ง่ายมาก มาจากโปรดักส์ใหม่ของขวัญ ขวัญทำแต่ละอันก็เอามาเทสเองก่อน

เรียนรู้ก่อน เราโตมาจากนักแสดง พอมาพาร์ตธุรกิจผู้ไม่มีใครมาจริงใจกับเรา ไม่มีใครคัดเลือกได้ดีที่สุดเท่าตัวเรา เพราะฉะนั้นทุกตัวขวัญคัดมาแล้วว่าดีจริงๆ“

บอกอย่าคาดหวังการกับมา แต่ตนทำเต็มที่แน่นอน “ตอนนี้ให้น้ำหนักงานไหนมากกว่ากันเหรอ ขวัญว่าขาเราไม่สามารถเลือกได้ว่าข้างซ้ายหรือข้างขวา ชีวิตขวัญก็เหมือนกัน จริงๆ ละครก็ไม่จำเป็นต้องรอนะ

เปิดดูย้อนหลังได้เลย ก็รอประมาณตุลาคมนี้ จะมีละครเรื่อง แฮงเอาท์ เรื่องนี้ขวัญจะบอกว่าว้าวมาก เพราะว่าขวัญอ่านบททุกหน้ายังรู้สึกว่าไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน และเข้ากับสังคมยุคปัจจุบันด้วย

คนคาดหวังการกลับมาของขวัญ ไม่คาดหวังก็ไม่เจ็บตัวนะคะ (หัวเราะ) ขวัญจะกดดันมาจากคำถามที่คนส่งมามากกว่า แต่ถ้าถามตัวเราไม่เคยกดดัน ผลงานออกมาจากความตั้งใจ ส่วนจะเป็นยังไงคือแล้วแต่พิจารณาของคนดู ของแฟนละคร

ขวัญมีหน้าที่นักแสดง ขวัญก็แสดงออกมาให้ดีที่สุดก็พอ แล้วเราก็กลับบ้าน”

บอกธุรกิจยังต้องเรียนรู้ต่อไป ส่วนหัวใจโสดสนิท “เป้าหมายคือให้เงินทำงาน และมีคนสนิทของเราที่ดูแลให้ เราไม่ต้องทำงาน ถามว่าเป้าสำเร็จแล้วเท่าไหร่ ก็ประมาณ 10% จากเต็ม 100 ทุกๆ วันเราต้องพัฒนา ยังมีอะไรที่ต้องเรียนรู้อีกเยอะค่ะ

ความรักไม่มีอะไร ชมพูทั้งชุดเลย คือเราดูแลตัวเองได้ ไม่ต้องมีคนดูแล อยากมีแฟนนะ แต่ไม่มี ตอนนี้ทำแต่งาน ไม่มีเวลาไปไหนเลยจริงๆ ที่มีเข้าตามันก็มี มีคนที่ชอบ คือเราชอบเขา (หัวเราะ) ก็พาดหัวได้เลยว่าโสด สวยและรวยมาก (หัวเราะ)”

Bw4Fr.md.jpg

Bw8yq.md.jpg

BwA85.md.jpg

BwgHy.md.jpg

BwMnj.md.jpg

BwnX6.md.jpg

Bw61z.md.jpg

Bwmhf.md.jpg

BwOxS.md.jpg

BwDaZ.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *