ต้องเลี้ยงหลบๆซ่อนๆ อดีตแฟนเด็กไม่ชอบลูกบุญธรรม
ส่องธุรกิจ ‘เอ้ ชุติมา’ เปิดตัวลูกครั้งแรก ถือ 8,000 หุ้น ตอกหน้าคนว่าหมดตัว
หลังจากมีเรื่องราวดราม่ามากมายกับอดีตแฟนเด็ก ล่าสุด “เอ้ ชุติมา นัยนา” ออกมาเปิดเผยผ่านรายการของ “วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” โดยบอกว่าครั้งนี้จะเป็นการพูดครั้งสุดท้ายแล้ว ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

พร้อมบอกว่า เพราะแม่อดีตแฟนพูดว่าไม่มีเงิน ไม่มีบ้าน เลยทำให้หลายคนเห็นใจและมาจ้างงานงานเรา ตอนนั้นไม่อยากกลับไปอยู่กับแม่เพราะแม่ป่วยติดเตียงไม่อยากให้แม่เป็นทุกข์

ตอนนี้ตั้งใจซื้อบ้านใหม่ รถยังไม่เอาเพราะขับรถไม่เป็น เดี๋ยวคนจะมองว่าไม่มีเงินเก็บ เรามีเงิบเก็บแต่อยู่ที่แม่ แต่เราเป็นคนที่ถ้าให้แม่แล้วจะไม่เอาเงินออกมาอีกเลย ต่อไปนี้จะไม่ไว้ใจใครแล้ว

ไม่เอาเงินให้ใครแล้ว เงินทุกอย่างจะเป็นชื่อพี่หมด หลังจากนี้ก็คือรักตัวเองถ้าใครเข้ามาเราจะไม่เปย์ อยากให้เขารักเราที่เป็นเรา ไม่ใช่รักเราเพราะเงิน ไม่อยากเชื่อใจใครแล้วในเวลา 10 เดือนที่เลิกไม่กล้ามีแฟนเลย

ผู้ชายมาจีบก็จะบอกว่าขอโทษนะไม่พร้อม ขยาด ไม่ใช่ผู้ชายทุกคนไม่ดีแต่เรากลัวเอง เพราะเราโดนซ้ำแล้วซ้ำเล่า ครั้งนี้ เอ้ ชุติมา ยังพา น้องฟ้า ลูกบุญธรรมมาเปิดตัวผ่านรายการครั้งแรก ซึงน้องฟ้าถือเป็นกุญแจสำคัญของเรื่องนี้

โดย เอ้ ชุติมา เล่าถึง จุดเริ่มต้นเป็นลูกบุญธรรม เริ่มต้นจากแฟนคลับก่อน เขาใส่ใจเรามาก เขาดูแลเราตลอด เราก็เลยผูกพัน เราก็เลยถามว่า น้องฟ้าเรียนจบหรือยัง ก็เลยส่งเขาเรียนมหาลัย

เขาเช่าคอนโดครั้งแรกไม่ได้อยู่กับเรา ก็เลยคุยกับแฟนว่าน้องเรียนเก่งนะอยากเอามาช่วยไลฟ์ขายของเพราะน้องเก่งหลังบ้าน แล้วแฟนเราไม่ได้ช่วยเลย

ที่ไม่ได้เปิดตัวเขา เพราะตอนคบกับฟร้อง เขาไม่ชอบฟ้า เขาเกลียดฟ้ามาก ฟร้องเป็นคนน่ารักนะแต่เหมือนเด็กก็ยังเด็กอยู่ เขากลัวจะโดนแย่งความรัก

เราว่าก็พูดกับเขาทุกวันว่ามันรักคนละแบบกัน เขาก็รู้สึกอึดอัดเวลาฟ้ามาอยู่ ฟ้าได้คุยกับฟร้องแต่น้อยมาก มีอึดอัดบ้างแต่เพราะแม่ก็เลยยอมอึดอัดบ้าง

ซึ่งนอกจากงานในวงการบันเทิงที่เหล่าแฟนคลับจะได้ติดตามผลงานจาก เอ้ ชุติมา แล้ว ในอีกมุมหนึ่งเธอยังเป็นนักธุรกิจด้วย เพราะว่าเธอมีเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Chutima Everything – ชุติมาขายทุกอย่าง

ซึ่งเป็นเพจที่ เอ้ ชุติมา สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อขายการค้าขายออนไลน์ ทั้งน้ำหอม, สกินแคร์, อุปกรณ์เสริมความงาม หรือแม้กระทั่งเครื่องรางของขลัง สมกับชื่อเพจที่ระบุไว้ชัดเจนว่าขายทุกอย่างจริงๆ

อยากรู้มั้ยนอกจากธุรกิจค้าขายออนไลน์ที่เธอทำอยู่ เธอยังมีธุรกิจอื่นๆ อะไรบ้าง ปัจจุบันเจ้าตัวเป็นกรรมการบริษัท 1 แห่ง ถือหุ้น 2 รายการ มูลค่าหุ้นทั้งหมด 345,876 บาท โดยมีรายละเอียดดังนี้

บริษัท เศรษฐีรวยทรัพย์ 888 จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 3 มี.ค. 2564 พบรายชื่อ นางสาวอุมาพร นัยนานนท์ เป็นหนึ่งในคณะกรรมการบริษัท และถือหุ้นจำนวน 5,000 หุ้น (50.00%)

มูลค่าหุ้น 0 บาท ดำเนินธุรกิจประกอบกิจการบริการ จัดหางาน นักแสดง ดารา พิธีกร งานพริ้ตตี้ ทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท ยังไม่พบรายงานแจ้งผลประกอบการแต่อย่างใด

นอกจากนี้ ยังพบว่า นางสาวอุมาพร นัยนานนท์ ถือหุ้น บริษัท โอกาสทอง คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นธุรกิจขายปุ๋ย เครื่องมือเครื่องใช้ทางการเกษตรทุกชนิด โดยถือหุ้นจำนวน 3,300 หุ้น (33.00%) มูลค่าหุ้น 345,876 บาท

ที่ผ่านมายังพบว่า นางสาวอุมาพร นัยนานนท์ เคยนั่งเป็นกรรมการบริษัท และห้างหุ้นส่วนอีก 2 แห่ง ได้แก่ บริษัท อี พี เอ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เดอะ เบสท์ แบล็คสมิท

BjDs0.md.png

BjOQm.md.jpg

BjSML.md.jpg

BjTPD.md.jpg

BjPdF.md.jpg

Bjm2s.md.jpg

BjARV.md.jpg

Bj6Ua.md.jpg

Bjzgd.md.jpg

BjnqA.md.jpg