แล้วไงใครแคร์! ช่างปูนสาวสุดแซ่บ แบบอย่างหญิงแกร่ง หันมาทำ OnlyFans ไม่หวั่นทำแฟน ๆ ผิดหวัง เพราะขายเซ็กซี่แล้วได้เงินเยอะมาก

“ดาร์ซี ริชาร์ด” สาวสุดเซ็กซี่วัย 28 ปี จากอังกฤษ ได้เป็นที่รู้จักของผู้คนจากการทำอาชีพช่างปูน โดยเธอมักแสดงให้เห็นว่า สาว ๆ นั้นก็สามารถทำอาชีพเหล่านี้ได้ ความเป็นเอกลักษณ์เช่นนี้จึงทำให้ผู้หญิงหลายคนยให้เธอเป็นแบบอย่าง ทำให้เธอมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 1 แสนคน

อย่างไรก็ตาม เพื่อสร้างรายได้มากขึ้น ดาร์ซีได้เปิด OnlyFans เพื่อขายภาพถ่ายและวิดีโออีโรติกให้กับแฟน ๆ ไปควบคู่กับการเป็นช่างปูน และนี่จึงทำให้แฟน ๆ หลายคนผิดหวังในการกระทำ พร้อมวิจารณ์ในแง่ลบว่า เธอกำลังเปลี่ยนจุดยืน และ “ขายตัวเองแลกเงิน”

ทั้งนี้ ดาร์ซีไม่สนใจความคิดเห็นเชิงลบเหล่านั้นมากนัก เพราะการทำ OnlyFans สามารถสร้างรายได้ให้เธอมหาศาล 17,000 ปอนด์ หรือราว ๆ 750,000 บาทต่อเดือน และครอบครัวของเธอก็สนับสนุนแนวทางที่เธอเลือกอีกด้วย

โดยดาร์ซีเริ่มเปิดบัญชีในเดือนมีนาคม เพียงแค่สัปดาห์แรก มันก็ทำรายได้ให้เธอกว่า 10,000 ปอนด์ หรือราว 440,000 บาท ทำให้เธอสามารถปลดหนี้บัตรเครดิตทั้งหมดได้สำเร็จ ปัจจุบันเธอใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการสร้างเนื้อหาบน OnlyFans และแบ่งเวลาสองวันในสัปดาห์ มาทำงานเป็นช่างปูนที่บริษัทก่อสร้างของพ่อ

ทั้งนี้ดาร์ซีได้วางแผนว่าจะใช้เงินทุนเหล่านี้ไปกับการเริ่มต้นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เพราะเธอรู้ดีว่าการทำ OnlyFans ไม่ได้ยั่งยืนหรือเป็นที่นิยมตลอดไปได้