‘พิธา’ พบผู้บริหาร YG Entertainment ในวันที่มีข่าวดี BLACKPINK ต่อสัญญาวง เผยปลื้มมีเด็กไทยในค่ายถึง 3 คน พร้อมเคลื่อนไหวปมดราม่า Babymonster

วันนี้ (6 ธ.ค. 66) เรียกเสียงฮือฮาจากโลกโซเชียล เมื่อ ‘พิธา ลิ้มเจริญรัตน์‘ ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เยือนค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลีใต้ วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) พร้อมแนบภาพประกบผู้บริหารของค่ายอีกด้วย

โดยระบุข้อความว่า “มาเรียนรู้กับประธานของ YG Entertainment ในวันที่มีข่าวดี ได้แวะดู facility ที่มี talent ไทย จาก Blackpink กับ Babymonster ถึง 3 คน ดีใจแทนครับ”

ทิม พิธา

ภาพประกอบ

ทิม พิธา

ภาพประกอบ

เรียกว่าโพสต์ภาพในวันที่มีข่าวดีจริง ๆ เพราะ ‘วายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์’ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ศิลปินระดับโลกอย่าง BLACKPINK ประกอบด้วย จีซู, เจนนี่, โรเซ่ และลิซ่าได้ลงนามในสัญญาพิเศษสำหรับกิจกรรมของกลุ่ม พร้อมเผยเตรียมออกอัลบั้มใหม่ เพื่อตอบแทนความรักของแฟนคลับ

ทิม พิธา

ภาพประกอบ

โดยศิลปินชาวไทยทั้ง 3 คนที่ ‘พิธา’ กล่าวถึง และแสดงความยินดีนั่นก็ คือ 3 สาวพลังเหลือล้น มากความสามารถ

ทิม พิธา

ภาพประกอบ

เรียกได้ว่าโพสต์ดังกล่าวก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับศิลปิน K-Pop ใจฟูกันยกใหญ่ แต่มิวายเกิดดราม่าขึ้นจนได้ เมื่อ ‘พิธา’ โพสต์ภาพที่ถ่ายติดกระดาษที่คล้ายกับตารางงานและรายชื่อเพลงของศิลปินในค่ายอย่าง ‘BABYMONSTER‘

งานนี้เหล่าแฟนคลับก็ออกมาเคลื่อนไหว โดยทาง @BAEMONUNION_TH ขอความร่วมมือแฟน ๆ ลบภาพดังกล่าวออก เพื่อไม่ให้เกิดผลเสียกับศิลปิน

โดย ‘พิธา’ ก็ออกมาเคลื่อนไหวต่อกรณีดังกล่าวทันที โดยทำการลบภาพออก พร้อมชี้แจงว่า “ต้องขอบคุณ YG Entertainment ที่ให้เวลาและความรู้กับผม และต้องขอโทษที่สื่อสารข้อมูลที่ผิดพลาดออกไป ตอนนี้ลบออกและขอโทษ ผู้บริหารและศิลปินโดยตรงแล้ว ต้องขออภัย YG ศิลปิน และ แฟนคลับ มา ณ ที่นี้ด้วยครับ”

ทิม พิธา

ภาพประกอบ

ทิม พิธา

ภาพประกอบ