จากประเด็นสุดงง ที่จู่ๆ เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ได้อันฟอลไอจี แพทริค ปวริศ กฤษลือนนท์ หรือ แพทริค SPD และลบคู่เกลี้ยงไอจี โดยยังไม่ได้เผยสาเหตุว่าเพราะอะไร ท่ามกลางความเสียดายของแฟนๆที่เชียร์คู่นี้

ล่าสุดเป็นการตอกย้ำกระแสดราม่า เนื่องจากฝั่งไอจีแฟนคลับแพทริค ก็ได้ออกมาประกาศว่าฝ่ายชายไม่ได้ออกรายการแฉคู่กับเบสท์ในวันที่ 22 ธ.ค. แล้ว

โดยระบุว่า “อัปเดตรายการแฉ ในวันที่ 22 ธ.ค. ในส่วนของน้องแพทริค ไม่ได้ไปออกในรายการแล้วนะคะ (อัปเดตในส่วนของน้องแพทริคนะคะ) ให้กําลังใจกันและกัน ไม่ดรามากันนะคะ”

อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าหาก เบสท์ มีโอกาสได้เจอสื่อ เธอคงให้คำตอบแน่นอนว่าสาเหตุของเรื่องทั้งหมดเกิดจากอะไร เพราะที่ผ่านมา ไม่ว่าจะมีเรื่องดราม่าหนักขนาดไหน เธอค่อนข้างไม่ปิดบัง พูดตรงและจริงใจ

แต่สำหรับคู่ของเธอ และ แพทริค ก็ถือว่าเป็นคู่จิ้นยูทูบเบอร์ ที่แฟนคลับต่างพากันฟินลุ้นสถานะอย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้ก็มีโมเมนต์น่ารักด้วยกันเยอะ

แถมฝ่ายชายยังเคียงข้างในสถานการณ์ ในช่วงที่ฝ่ายหญิงฝ่าปัญหาครอบครัว รวมถึงไม่นานมานี้ เบสท์ ยังได้ควงแขน แพทริค ไปงานแต่งของพี่สาวพี่ชายอย่าง เมย์-ไฮโซบิ๊ก ซึ่งสาวเมย์เอง ยังเอ่ยปากเชียร์คนนี้อีกด้วย