รักทั้งแม่ทั้งลูก “นนกุล ชานน” เปิดใจรายการดัง จริงจังเรื่องแต่งงาน สร้างครอบครัวกับ “แอฟ ทักษ”อร และแน่นอนว่ามี “น้องปีใหม่” อยู่ในนั้นด้วยจนถึงวันสุดท้ายของชีวิต

ถูกจับตามองหนักมากสำหรับ คู่ของ เเอฟ ทักษอร กับ นนกุล ชานน หลังจากออกมามาเปิดใจว่ากำลังศึกษากันอยู่ ก็มีภาพทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น

ด้านนนกุลเองก็เรียกว่าเข้าไปในโลกของแอฟมากขึ้น เพราะเห็นตัวหนุ่มนนกุลนั้น ก็เดินสายพบปะเพื่อนพ้องของแอฟหลายคนแล้ว แถมที่ออกมาสัมภาษณ์ล่าสุดก็ชัดเจนมากว่า แอฟคือผู้หญิงที่ตนอยากแต่งงานด้วย

ไม่พอเท่านั้น ล่าสุด โซเชียลพากันแชร์ประโยคทึ่เจ้าตัวให้สัมภาษณ์ในรายการ Chairs to Share EP.24 ที่ผยว่า “พี่เเอฟเป็นผู้หญิงที่อ่อนหวานมากๆ เข้มเเข็งมากๆ ข้างใน มีบางมุมข้างในที่ผมรู้เเละเขาน่ารักมากๆ เวลาที่งอนเขาจะมีน้ำเสียงที่เขาใช้ซึ่งน่ารักมากๆ เป็นมุมน่ารักๆในเวลาส่วนตัวที่เราอยู่ด้วยกัน ผมก็มองว่าดีจังเราเห็นเเละรับรู้คนเดียวมันเลยพิเศษสำหรับเรา”

“เรารู้สึกโชคดีที่ได้รู้จักกัน ทุกๆคำพูดที่เขาพูดคือกรั่นออกมาจากใจจริงๆ เเละให้เเรงบันดาลใจกับใครหลายคน เเค่มองหน้าพี่เขาก็รู้เลยว่าเป็นผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความรักจริงๆ เราดีใจที่อยู่ในสถานะนี้กับพี่เขา”

“ทุกคำพูดที่สัมภาษณ์สื่ออาจจะเล่นๆบ้างเเต่ผมจริงจังทุกคำพูดนะ ในเรื่องความรักเราอยากจะเเต่งงาน สร้างครอบครัว มีลูกกับพี่เขา เเน่นอนว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมีน้องปีด้วยอยู่เเล้วเป็นครอบครัวเดียวกัน จนถึงวันสุดท้ายของชีวิต”

ขอบคุณข้อมูลจาก Chairs to Share EP.24