เบสท์ เปิดใจเคลียร์ปม “แพทริค SPD” หลังลบรูป-อันฟอล ยอมรับคุยกันจริง-จบไม่ดี แต่อนาคตอาจเป็นเพื่อนกันได้

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นยูทูบเบอร์ที่เหล่าแฟนคลับแห่เชียร์กันหนักมาก สำหรับ “เบสท์ – รักษ์วนีย์ คำสิงห์” กับ “แพทริค – ปวริศ กฤษลือนนท์” หรือ “แพทริค SPD” เพราะมีคอนเทนต์ชวนจิ้นให้แฟน ๆ ฟินเสมอ

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนเรือคู่ชิปลำนี้ต้องหยุดพายกลางคัน เพราะจู่ ๆ ทางเบสท์ก็ได้อันฟอลโลวไอจีแพทริคและลบคู่เกลี้ยง แถมทางด้านฝั่งแพทริคก็แจ้งยกเลิกคิวออกรายการ “แฉ” คู่กับเบสท์ ทำเอาหลายคนงงหนักว่าเกิดอะไรขึ้นกับคู่นี้กันแน่

ล่าสุด (22 ธ.ค. 66) ทางด้านเบสท์ได้มาออกรายการ “แฉ” เพียงคนเดียว ยิ่งเป็นการตอกย้ำกระแสดราม่าระหว่างคู่นี้ไปอีก ซึ่งทางเบสท์ก็ได้เคลียร์ชัดถึงดราม่าคู่จิ้นที่เกิดขึ้นแบบหมดเปลือก

สำหรับเรื่องการลบรูป

“หนูไม่ได้ลบ คือหนูลงกับเขารูปเดียว แล้วก็มีกับเพื่อนด้วย แฟนคลับด้วย แต่เราเอาออก ส่วนสถานะก่อนหน้านี้ยังไม่ได้เป็นแฟน เป็นคนคุย พี่เขาเข้ามาจีบ หนูไม่เคยจีบผู้ชายก่อนนะ คือมันเกิดจากเราไปถ่ายยูทูบด้วยกัน ไม่ได้มีใครชงหรือว่าอะไรนะ บังเอิญวันนั้นหนูไปถ่ายกับพี่สไปร์ท SPD แล้วบังเอิญเขาอยู่กับพี่แพทริค แล้วเจอกันไม่ได้มีใครชงค่ะ ไม่มีพ่อสื่อแม่สื่อคือบังเอิญเจอกันเฉย ๆ”

สถานะระหว่างเบสท์กับแพทริค SPD คือ?

“เรายังไม่ได้เป็นแฟน เป็นแค่คนคุย แค่ศึกษากัน พี่เขาเข้ามาจีบ หนูไม่เคยจีบผู้ชายก่อน มันเกิดจากเราไปถ่ายยูทูบด้วยกัน เลยได้เจอกัน ไม่มีใครเป็นพ่อสื่อแม่สื่อ ไม่มีใครชง แล้วก็แลกไลน์คุยกัน เรามีคอนเทนต์คู่ 3 คลิป ซึ่งคนเชียร์ตั้งแต่คลิปแรกเลย เชียร์หนักมาก ทุกคนยุกันหมด แต่ปรากฏว่าก็มีเหตุผลบางอย่างที่เราไม่ไปต่อ เป็นเหตุผลของหนูกับพี่เขา“

วันนี้ต้องมาด้วยกัน ?

“จริง ๆ วันนี้พี่มดดำติดต่อมาก่อนที่จะมีข่าวพ่อด้วยซ้ำ แต่หนูติดคิวละครมาไม่ได้ พอได้คิวละคร จนได้คิวถ่ายรายการและตอนนั้นก็คุยกับแพทริคแล้ว เลยชวนไปออกรายการด้วยกัน เพราะเขาไม่เคยมาออก ก็เลยบอกพี่มดดำว่า ‘พี่มดหนูอยากเอาผู้ชายหนูมาออก’”

มันเกิดอะไรขึ้น แรก ๆ ก็เห็นยังดีกันอยู่ ?

“หนูเป็นคนอันฟอลโลว์เอง แต่หนูมีเหตุผลส่วนตัว คือหนูเป็นคนคิดวิเคราะห์อะไรรอบคอบแล้ว เพราะเราเจอดราม่ามาขนาดนี้ ก่อนที่จะทำอะไรเราคิดแล้ว คือเราทบทวนแล้วเราไม่ไปต่อจริง ๆ แต่คนคุยก่อนหน้านี้ เลิกกันเราก็ไม่ได้อันฟอลโลว์นะ คือมันแล้วแต่เคสจริง ๆ”

ทำไมถึงอันฟอลโลว์ แสดงว่าจบไม่ดี จับได้?

“ก็ไม่ดี แต่ในอนาคตเป็นเพื่อนกันก็ได้ คือหนูไม่ได้เป็นเพื่อนกับแฟนเก่า แต่อันนี้เรายังไม่ได้เป็นแฟนกัน หนูไม่ได้งอน แต่ก็มีเรื่องบางอย่าง จริง ๆ การที่เราเป็นคนคุย หนูแมนอยู่แล้ว การที่เขาจะไปคุยกับคนอื่น หรือคุยกับเราน้อยลง มันก็เป็นสิทธิ์ของเขา แต่ว่ามันมีคำพูดบางประโยค ที่เคลียร์กันแล้วรู้สึกกระทบจิตใจ มันเสียใจ

เราก็คาดหวังว่าเขาดีมาก ๆ เหมือนที่ทุกคนเชียร์ แต่พอบางอย่างมันเข้ามา มันก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนบอก หรือเป็นอย่างที่เราคิด เราก็ผิดหวังเลยอันฟอลโลว์ไป แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะกลับไปฟอลโลว์ เพราะเราตัดสินใจแล้วจริง ๆ”

เขามาง้อบ้างมั้้ย?

“ไม่ค่ะ หนูก็ปิดกั้น ไม่คุย หนูเป็นคนแบบนี้จริงๆ นะ สมมุติถ้าผู้ชายบางคนไม่ได้ทำร้ายแรงมาก ก็จะเป็นพี่น้องเป็นเพื่อนกันได้ แต่ถ้าบางคนที่กระทำรุนแรงเกิน มันก็ต้องแบบไป แต่อันนี้ก็อย่าไปด่าพี่เขา เบสท์นี่แหละไม่เข็ดเอง คือเราเคยมีประสบการณ์แล้วแต่รีบเอง ด่าหนูดีกว่าค่ะอย่าไปด่าพี่เขา เราปล่อยให้แฟนคลับจิ้น เราปล่อยตัวไปเอง แทนที่มีประสบการณ์จะหยุดไว้”