คอหวยแห่จุดธูปต้นลิ้นจี่ใบหน้าคน อายุกว่า 50 ปี ให้โชค 3 ตัว

Author:

วันที่ 26 ก.ค 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้าน นักเสี่ยงโชคทั้งในและนอกพื้นที่ ต่างพากันนำดอกไม้ธูปเทียน แป้งเพื่อมา เซ่นไหว้ขอ โชคต้นลิ้นจี่ใบหน้าคนโผล่กลางลำต้นอายุกว่า50ปีขนาด 2 คนโอบสูงประมาณ 20 เมตรภายบริเวณ ศูนย์ประสานงานสภาเกษตรกร ตำบลท่าวังทอง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา หลังจุดธูปและใช้แป้งมาลูบๆถูๆ ได้ทั้งเลข 2 ตัวและ 3 ตัวสำหรับเลข 2 ตัวได้เลข 11 และเลข 3 ตัวได้ 528 และเลขธูป 229 จึงนำโทรศัพท์มา ถ่ายเพื่อเก็บไว้ ไปเสี่ยงโชค ซื้อลอตเตอรี่งวดที่จะถึงนี้

จากการสังเกต ต้นลิ้นจี่ บริเวณหน้า ศูนย์ประสานงาน สภาเกษตรจังหวัดพะเยาพบว่ามีรูปคล้ายใบหน้าคน ได้โผล่ ออกมากลางลำต้น คล้ายใบหน้าผู้หญิงมีทั้ง ศรีษะ ดวงตา แก้ม จมูก ปาก คางและลำคอครบทุกส่วน มองคล้าย คนยืนก้มหน้า ลำต้นมีขนาด 2 คนโอบสูงประมาณ 20 เมตร มีอายุ50ปี สร้างความ ตกตะลึงให้กับผู้ที่ผ่านไปมาที่พบเห็น ซึ่งเชื่อกันว่า ต้นลิ้นจี่ดังกล่าวน่าจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือนางไม้อาศัยอยู่ หลังจากพี่ชาวบ้านได้ทราบข่าว ต่างพากัน นำดอกไม้ธูปเทียนและแป้งเข้ามาเซ่นไหว้ ขอโชคลาภกันอย่างไม่ขาดสาย

โดยวันนี้ชาวบ้านได้นำดอกไม้ธูปเทียนมาจุดขอโชค หลังจาก ทำพิธี จุดธูปและนำแป้งลูบๆถูๆ ก็ได้เลขทั้ง 2 ตัวและ 3 ตัว โดยจากการถูด้วยแป้งได้เลข 2 ตัว 11 และ 3 ตัว 528 และ เลขธูปเสี่ยงทายได้เลข 229 จึงพากันนำโทรศัพท์ถ่ายเก็บไว้ เพื่อนำไปเสี่ยงโชคซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดที่จะถึงนี้

ข่าวโดย ปัณณวิชญ์ อยู่ดี ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดพะเยา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *