สำหรับนักร้องและนักแสดงสาว น้ำหวาน ซาซ่า หรือว่า น้ำหวาน พิมรา กลับมาใช้ชีวิตโสดได้สักพักแล้วค่ะ เพราะอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า น้ำหวาน ได้เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง กวาง เอบีนอร์มอล ไปได้หลายเดือนแล้ว

ล่าสุด น้ำหวาน ก็ได้ออกมารีวิวชีวิตในช่วงปี 2566 ที่ผ่านมา งานนี้ทำเอาแฟนๆแห่เข้ามาปลอบใจ น้ำหวาน กันจนล้นไอจีเลยทีเดียว

โดย น้ำหวาน โพสต์ภาพตัวเองพร้อมลงแคปชั่นว่า “อีกไม่กี่วันจะหมดปีแล้ว เป็นธรรมเนียมทุกปีที่จะมา review ชีวิตก่อนจะหมดปี ปีนี้มาไวหน่อย

ก่อนอื่นปีนี้หวานอยากขอบคุณพิเศษสำหรับครอบครัว เพื่อนๆ ทุกคน และพี่ๆน้องๆ ที่หวานเคารพรัก รวมถึงคนรอบข้างทุกคน ที่อยู่กับหวานในช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิต ไม่เคยปล่อยให้หวานผ่านเวลายากๆไปคนเดียว ขอบคุณจากใจของหวานจริงๆค่ะ..ปีนี้หวานเจอเหตุการณ์ทดสอบจิตใจเยอะมาก หนักจริงๆปีนี้ยอมรับ😅

รวมถึงหวานเองก็ได้มีโอกาสทำงานดีๆหลายอย่าง ทั้งละคร พิธีกร ได้สอบเป็นครูสอนดำน้ำ ได้มี ranking poker ประเทศไทย ได้เจอกัลยาณมิตรใหม่ๆที่ดี ที่น่ารัก

เป็นปีที่หวานเติบโตขึ้นมากแบบก้าวกระโดดได้มีเวลาคิด ไตร่ตรอง เรื่องราวต่างๆในชีวิต ขอบคุณทุกเหตุการณ์ ทุกประสบการณ์ในชีวิต ตอนนี้หวานเข้มแข็งและแข็งแรงพร้อมมากสำหรับปี 2024 ที่จะมาถึงอย่างมีสติ

และตอนนี้หวานโอเคมากๆแล้วค่ะ 😊 อดีตเกิดขึ้นมาเพื่อเรียนรู้ ปัจจุบันทำให้ดีที่สุด อนาคตเป็นเรื่องยากที่จะคาดเดา แต่จะทำทุกวันให้ดีมากที่สุดนับจากนี้ไปนะคะ

😊ขอให้ Christmas และ ปีใหม่นี้ที่จะมาถึงนี้ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขของทุกคนที่อ่านอยู่ ขอให้มีแต่สิ่งดีๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจทุกอย่างที่ให้หวานในปี 2023 มายิ้มต้อนรับปี 2024 ไปด้วยกันนะคะ love u all ka❤️ รูป tag ได้แค่20คนเองหรอเนี่ย มีหลายคนที่ไม่ได้ tag เลยอ่ะ”

ซึ่งแฟนคลับต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจ น้ำหวาน อย่างรัวๆเลยค่ะ อย่างไรทางเราก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับ น้ำหวาน ด้วยนะคะขอให้ก้าวเข้าสู่ปี 2567 อย่างมีความสุข

ขอขอบคุณ : itsmewaan