ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่เจอเรื่องราวมากมายทั้งด้านบวกด้านลบ สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเธอก็ผ่านมันมาได้ทุกครั้งเพราะได้กำลังใจดีจากครอบครัว คนรอบข้าง และเหล่าแฟนคลับ

ล่าสุด เจนนี่ ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น รีวิวชีวิตปี 2023 ระบุว่า ” ถ้าคุณคิดว่าปีก่อนๆ ชีวิตคุณเจอแต่เรื่องหนักๆ บอกเลยว่าอย่าเพิ่งท้อนะคะ

เพราะยังมีหนักกว่านั้นอีก มันจะมีเรื่อยๆไม่มีที่สิ้นสุด สิ่งที่คุณต้องทำทันทีเมื่อเจอคือมีสติ สติ และสติ หลังจากนั้นคุณต้องเอาทุกเรื่องมาเป็นบทเรียนและอย่าให้มันเกิดขึ้นซ้ำๆอีก

อย่างปีนี้ของเจนนี่บอกเลยว่า โคตรหนักกกกก ที่ทุกคนเห็นในทุกข่าวว่าหนักแล้ว หลังบ้านยังมีเรื่องหนักกว่านั้นอีก บอกเลยว่าชีวิตจริงมันยิ่งกว่าละคร ยอมตัวเองเหมือนกันนะ

จะทนอะไรขนาดนี้งะ 1 ปีมี 365 วัน ร้องไห้ไปแล้ว 300 วัน ขนาดจะสิ้นปีก็ยังเจอเรื่องที่ไม่คาดคิดอีก โชคดีที่ยังรอดมาได้ นี่เราเป็นอเวนเจอร์รึป่าววะเนี่ยยยยย แต่เอาน่าา

ไม่ว่าเราจะผ่านอะไรมาบ้าง แต่สุดท้ายเราก็ยังได้มีชีวิตอยู่ต่อบนโลกใบนี้ ยังได้อยู่ได้เจอได้เห็นได้ดูแลคนที่เรารักต่อไป แค่เราไม่ตายมันเป็นเรื่องที่โคตรดีที่สุดละ

หลังจากนี้ คงต้องหาความสุขให้ตัวเองแบบจริงจัง และจะไม่เสียเวลากับอะไรที่ไม่โอเคและบั่นทอนจิตใจอีก เพราะเราไม่มีวันรู้เลยว่าวันไหนจะเป็นวันสุดท้ายของชีวิต

นี่ก็เป็นวันสุดท้ายของปี ขอบคุณตัวเองมากที่ อดทน แข็งแกร่ง และสู้มาได้ขนาดนี้ เจนนี่รักเจนนี่มากๆนะ ปีหน้าขอให้เป็นปีที่ดีของฉัน

เป็นปีที่ปังของราศีกรกฏ และเป็นปีที่ดีสำหรับทุกคนนะคะ 💪🏻🩷 #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #สาวน้อยร้อยดราม่า ” บอกเลยว่าเธอเก่งและสตรองมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น