คนบันเทิงส่งกำลังใจให้รัวๆเลยค่ะ สำหรับนักร้องสาว จ๊ะ นงผณี ที่เมื่อคืน (2ม.ค.67) ได้โพสต์ภาพคุณพ่อที่กำลังนอนอยู่ในห้อง ICU  ซึ่ง จ๊ะ เป็นคนขับรถพาคุณพ่อมาส่งที่โรงพยาบาลด้วยตัวเองเลย

ล่าสุดวันนี้(3ม.ค.67) จ๊ะ ได้โพสต์เล่านาทีที่ได้พบกับคุณพ่อ ก่อนที่จะรีบหามส่งโรงพยาบาล แม้ว่าจะเสียใจและกลัวมากแต่ จ๊ะ ก็ตั้งสติอย่างดี

โดย จ๊ะ โพสต์ภาพคุณแม่ที่นั่งรอหน้าห้อง ICU พร้อมทั้งเล่าว่า “เมื่อคืน ตอน ตี 1 กว่าๆ แม่โทรหา (ร้องไห้) พูดว่าให้มาดูพ่อที เป็นอะไรก็ไม่รู้ …

ภาพที่จ๊ะเห็นพ่อ คือ ตัวแข็ง ลิ้นจุกปาก อึแตก ฉี่แตก ไม่รู้สึกตัว ตอนนั้นจ๊ะพยายามรวบรวมสติ และพยายามไม่ร้องไห้ เพราะสถานการณ์นั่น เราต้องเป็นคนที่เข้มแข็งที่สุดให้ได้

จ๊ะอุ้มพ่อขึ้นรถด้วยตัวเอง โดยมี เพื่อนยิ้ม และน้าเลิศ ช่วยอุ้ม , จ๊ะขับรถพาพ่อมา รพ.เอง ด้วยมือที่สั่น และน้ำตาไหลตลอดเวลา , ในหัวจ๊ะตอนนั้น จ๊ะคิดแค่ว่า พ่ออย่าเป็นอะไรนะ อยู่ด้วยกันก่อน

ใช้เวลาขับรถ จาก อ.แสวงหา ถึงตัว จ.สุพรรณ ในเวลา 40 นาที … ถึงมือคุณหมอ คุณหมอบอกให้ญาติรอข้างนอก ถ้าคนไข้อาการไม่ดีขึ้น อาจต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ

จ๊ะและแม่นั่งรอพ่อหน้าห้องฉุกเฉิน เห็นสายตาของแม่ จ๊ะรู้สึกเลยว่า มันคือช่วงเวลาที่คุ้มค่าในชีวิตที่สุดแล้ว ที่จ๊ะได้อยู่กับพ่อตั้งแต่แรกใน“วินาทีชีวิต” และได้เคียงข้างแม่ในช่วงเวลาที่แม่ต้องการกำลังใจ 🫶🏼 ตอนนี้พ่อยังต้องอยู่ห้อง ICU ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้ครอบครัวเรานะคะ 🙏🏻”

คนบันเทิงส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า ขอให้ปลอดภัย พระคุ้มครองนะคะ , ขอให้ปลอดภัยนะน้อง❤️❤️❤️ สาธุ , ขอบพระคุณพระคุ้มครองคุณพ่อนะคะ , ขอให้พ่อหายไวๆนะ ส่งกำลังใจไปอีกแรงนะ❤️❤️❤️ , อาการเป็นอย่างไรบ้างครับ ขอให้คุณพ่อปลอดภัยครับ🙏🏼

อย่างไรก็ขอให้คุณพ่อมีอาการที่ดีขึ้นโดยเร็ววันนะคะ

ขอขอบคุณ : jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย : iamfatcat