ส่อแววเดือดอีกรอบ?! บู๊ น้องแจง ฟาดเดือด แฉ ‘แจ๊ส-แจง’ ลั่นไม่ยอมแล้ว-สังคมต้องการความจริงใช่ไหม

ก็ไม่รู้จะเกิดดราม่าลูกใหม่กับ “แจง แจงจิต” ภรรยาของตลกชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” หรือเปล่า หลังก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา บู๊ เคยออกมาแฉ “แจง” แบบแรงเว่อร์ว่า เนรคุณทอดทิ้งแม่แท้ๆ

จน แจง ต้องควง “คุณแม่ฟ้า” ซึ่งมีศักด์เป็นน้าแท้ๆที่เลี้ยงดูแจงมาตั้งแต่ตอนเด็กๆ ออกมาไลฟ์สดทั้งน้ำตาตอบโต้ “บู๊” ว่าเธอไม่ได้เนรคุณทอดทิ้งแม่แท้ๆ พร้อมประกาศลั่นต่อจากนี้แจงกับบู๊ไม่มีอะไรต่อกันอีก

ล่าสุด (2 ม.ค.67) บู๊ น้องชายของ แจง ออกมาไลฟ์สดเดือดสนั่น“แจ๊สและแจง” ว่า “รบกวนฝากบอกและแชร์ต่อไปด้วย ถ้าต่อไปนี้แจ๊สร้องเพลงที่บู๊แต่งทั้ง เพลงมือลั่น ,แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยว และ 24พฤษภา แล้วไม่ได้ค่าลิขสิทธิ์ พี่ไม่ยอมแล้ว ซึ่งสังคมต้องการความจริงใช่ไหม”

จากนั้น “บู๊” ฟาดเดือดถึง “แจ๊สและแจง” อีกว่า “ให้กรรมลงโทษทางฝั่ง “แจ๊ส สปุ๊กนิค” และ “แจง แจงจิต” แต่อย่าไปว่าเขาเลยเรื่องแบบนี้ เวรกรรมก็สนองเขาเองแหละ อย่าไปคิดมาก ช่างเขาเถอะ เขาทำอะไรไว้เดี๋ยวเขาได้รับเองแหละ

ท่ามกลางโลกโซเชียลแห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ว่า ว่า เพลงมือลั่น , แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยว และ 24พฤษภา ที่แจ๊ส ชวนชื่นเป็นคนได้ขับร้อง และ บู๊ น้องชายของแจง ได้บอกว่าตัวเองเป็นคนแต่งเพลงเหล่านี้จริงหรือไม่ และรอให้ “แจ๊ส” และ “แจง” ออกมาชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ขอบคุณ tiktok