ถือว่าทำเอาแฟนๆ ใจหายไปตามๆ กันหลัง เป็กกี้ ศรีธัญญา กับ ฐากูร ได้ออกมาประกาศปิดฉากรักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม!

ล่าสุด สาวเป็กกี้ ได้ออกรายการ คุยแซ่บShow เปิดใจที่แรกเคลียร์สาเหตุเลิกที่เข้าใจผิดกันทั้งประเทศ

ชีวิตตอนนี้เป็นไง ?

“ค่อยๆ แก้ปัญหาไปที่ละจุด เป็กสะเทือนใจตรงที่เปิดไปในโซเซียล เลิกกันเพราะเรื่องเงินแน่ๆ เลย อันนี้ต้องอธิบายก่อนนะ เราแฟร์มากเรื่องเงิน ไม่ได้เลิกกันเพราะเรื่องเงิน ไม่ซีเรียสเลยเรื่องเงิน

(แต่บางคอมเมนต์บอกว่าสมน้ำหน้า?) ก็สะเทือนใจนิดนึง บางคอมเมนต์หลายคนบอกว่าตอนคบกันบอกว่าดีนักดีหนา เป็กต้องขอพูดก่อนเลยนะว่ารู้สึกดีนะ เวลาที่เราคบใครสักคนนึ่ง

และเราพูดแต่ในแง่ดีของเขา ไม่ได้พูดในข้อเสียของเขาเลย จนมาถึงตอนนี้ที่เลิกกันไปแล้ว เราก็ยังไมได้พูดข้อเสียของเขาเลย เป็กว่ามันเป็นเรื่องที่ดี แต่วันนี้ที่ออกมาพูดเพราะมันมีความเสียหายที่เกิดขึ้น แต่เขาดีหรือไม่ดี หรือเรื่องที่เลิกกันเพราอะไร

เป็กยังไม่ได้พูดเลยนะ ยังไม่ได้ออกมาจากปากสักคำเลย และถ้าเราเอาเรื่องเสียหายเขาออกมาพูด เป็กแค่รู้สึกว่าคนๆ นั้นเป็นคนยังไงก่อน เป็กไม่อยากเป็นคนแบบนั้น”

เสียดายเวลาไหม ?

“เอาจริงๆ ตั้งแต่ปีแรกจนถึงก่อนแต่งงาน ในทุกโมเมนต์มันดี เขาดี เขาน่ารัก เขาเป็นคนที่ดีจริงๆ แต่มาช่วงหลังแต่งงานแล้วหลายคนคงคิดว่าการแต่งงานแล้ว เหมือนละครจบแล้ว ไม่ต้องทำอะไรแล้วก็ได้ แต่ยิ่งแต่งงานแล้ว

ต้องยิ่งประคับประคองชีวิตคู่ให้มันดีขึ้นไปอีก การแต่งงานไม่ใช่เหมือนละครจบนะ มันแค่เพิ่งเริ่มต้น ไม่เสียดายเวลา เรื่องราวดีๆ มันยังมีอยู่ในความทรงจำ และเป็กขอบอกไว้ก่อนว่าที่หลายๆ คนบอกว่าเพราะเขาไปปั่นจักรยานหรือเปล่า มันดีลตรงนี้ไม่ได้ใช่ไหม

มันก็เริ่มต้นมาจากการปั่นจักรยานนั่นแหละ ยอมรับ แต่เราก็ปรับจูนกันมาสักระยะนึงแล้ว และบอกว่าเรื่องเงินไม่ใช่ เรื่องการปั่นจักรยาน มันไม่ใช่ เป็กบอกเลยว่ามีไม่กี่เรื่องที่ผู้หญิงยอมไม่ได้ และเป็กเองก็ยอมไม่ได้เหมือนกัน”

ขอบคุณข้อมูล:คุยแซ่บShow

เรียบเรียงโดย:iamfatcat