“หมอแล็บแพนด้า” โพสต์ผ่านเพจ มีอยู่คนเดียวในประเทศ ที่ทำให้ ‘หนุ่ม กรรชัย’ โกรธหนักขนาดนี้ ลั่น รู้จักมานาน ไม่เคยโกรธใครแบบไม่มีเหตุผล

วันนี้ (8 ม.ค. 67) ไปกันต่อไม่มีแผ่วกับประเด็นร้อนดราม่าเดือดต่อเนื่องรับต้นปีมังกร หลังพิธีกรตัวพ่ออย่าง “หนุ่ม กรรชัย” ออกมาโพสต์ฟาดเดือดเมื่อคืนวานนี้ (7 ม.ค. 67) ทำเอาโซเชียลถึงกับแซว ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันอีกแล้ว

ดยโพสต์ดังกล่าวมีเนื้อความว่า “ระยำใจจริงๆ หลอกยืมมือคนที่กำลังอ่อนแอทางด้านอารมณ์และความคิด ให้หลงเชื่อในเรื่องที่ไม่จริง เพื่อมาดิสเครดิตคู่กรณีของตัวเอง มึงมันไอ้คนไร้ค่า สวะสังคม หน้าตัวเมียชิบหาย”

ภาพประกอบ จาก Facebook : หนุ่ม กรรชัย

เมื่อโพสต์ดังกล่าวของ ‘หนุ่ม กรรชัย’ เผยแพร่ออกไป ก็กลายเป็นไวรัลในชั่วข้ามคืน โซเชียลแห่เข้ามากดถูกใจ และแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่ พร้อมเดาว่า บุคคลที่ ‘หนุ่ม’ โพสต์ถึงคือใครกันแน่

ล่าสุด ก็เติมไฟดราม่าให้ร้อนแรงขึ้นไปอีก เมื่อ หมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์ผ่านเพจว่า “เอาจริงๆนะครับ ผมรู้จักพี่หนุ่มมานาน แกไม่เคยโกรธใครแบบไม่มีเหตุผล มีอยู่แค่คนเดียวเท่านั้นแหละ ในประเทศนี้”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม ทำเอาไทม์ไลน์ลุกเป็นไฟ หนุ่งในนั้นก็มี กัน จอมพลัง เข้ามาคอมเมนต์ด้วยเช่นกันว่า “มาอ่านคอมเมนต์ครับ”

โดยเรื่องราวจะจบลงอย่างไร และโพสต์ฟาดแรงของ หนุ่ม กรรชัย หมายถึงใครกันแน่ งานนี้คงต้องรอติดตามกันต่อไป

ภาพประกอบ จาก Facebook : หมอแล็บแพนด้า

ที่มา : หมอแล็บแพนด้า