หยามไม่มีชิ้นดี กานต์ ภรรยา เสก โพสต์ถึง ปู พงษ์สิทธิ์ หัวอกพ่อ ลั่นจะจัดการ แอมมี่ เอง แล้วจะรู้ว่ามันเกินทน

เป็นประเด็นไม่ได้พักวงการบันเทิง ล่าสุดปมดราม่าโต้กันไปมาอยู่ตอนนี้ของ เมรี ลูกสาวนักร้องเพื่อชีวิตระดับตำนาน ปู พงษ์สิทธิ์ ซึ่งตั้งท้องกับ แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ หลังเลิกกันโดยฝ่ายหญิงไปบอกว่าตั้งท้องแต่ถูกปฏิเสธจากฝ่ายชาย

ด้าน กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ ร็อกเกอร์ดังได้ออกมาโพสต์ถึงด้วยว่า “โพสต์ที่ 2 นะคะ !! ในฐานะเมื่อก่อนนี้เป็น FC พี่ปูพงษ์สิทธิ์ และเสกโลโซได้นำเพลงสุดใจของพี่ปู มาร้องจีบเรา บนเวทีในผับแห่ง ต่างๆ ตอนนั้นเป็นแค่นักดนตรีประจำในผับ เราอายุ 19 พี่เสกอายุ 17

วันเวลาผ่านไป ก็ เข้าพวกกัน ทั้งหมดสนิทกันรักกันพาลูกไปเที่ยวบ้านพี่ปูวิ่งเล่นกันตอน ลูกเด็กๆ ไม่ พูดยืดยาวเข้าเรื่องเลยค่ะ

1. ถึงพี่ปูพงษ์สิทธิ์คัมภีร์ กานต์ เสกเป็นห่วงและคิดถึงพี่เสมอ พี่ปูอาจ ไม่มีอะไรไม่เป็นอะไรเลย ไม่ได้รู้สึกอะไรเลยอันนี้เราก็ไม่รู้หรอก

แต่แค่เราพูดแค่มุมของเราแค่นั้นนะคะ เป็นกังวลและอยาก ไปหา พี่ ปู หรือไปเยี่ยมแต่ ไม่ไปเลยนี้แน่นอนค่ะได้จะส่งกำลังใจและข้อความเหล่านี้ไปหาพี่ ส่งได้แค่กำลังใจขอโทษนะคะ

“เดี๋ยวกานต์จะจัดการไอ้แอมมี่ Bottle blue ด้วยตัวเองคนเดียว ทางโซเชียลเนี่ยแล้วจะรู้ว่ามัน เกินทน! “ แค่ตุ๊ดตัวหนึ่งสาบานเลยพูดเรื่องจริง!

มึงรู้มั้ยมึงหยามพี่ปูพงษ์สิทธิ์ของกูอย่างเหลวแหลกไม่มีชิ้นดีถึงเค้าจะอภัยให้มึงหรือปล่อยวางหรือไม่สนใจอะไรก็แล้วแต่

แต่กูคนโน้นไม่มีวันอภัยให้มึงในเรื่องนี้เพราะพี่ชายของกูกูไม่เคยสนใจสุงสิงอะไรกับมึงมามานานมากไม่เคยคุยกันอะไรเลยเจอป๊อบแป๊บครั้งสองครั้ง เห็นทักทายไม่มีต่อเนื่อง

แต่มึงเข้าใจนะว่ามึงทำความวิบัติให้หัวอกของลูกผู้ชายคนหนึ่งซึ่งขึ้นชื่อว่าพ่อเค้าเสียใจขนาดไหนมึงยังไม่รู้หรอกเพราะมึงหน้าหม้อไม่หยุดลูกมึงอ่ะดูเอาเองแล้วกัน

มันยังอยู่แกรมมี่อยู่หรือเปล่าค่ายไหนในแกรมมี่? บอกเตรียมตัวเลยถ้ารักไอ้ตัวมากซึ่งคือทำเพลงเก็บรักแล้วก็กำแพงดังขนมไปแค่สองเพลงกลาง”