สนุกมากเลยค่ะ สำหรับทริปฮันนีมูนกับเค้าท์ดาวน์ของ เมย์ พิชญ์นาฏ กับสามี ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร ที่บินไปเที่ยวกันที่ประเทศอินเดีย ซึ่งทริปนี้ เมย์ ก็เก็บภาพสวยๆมาฝากแฟนคลับเพียบเลย

ล่าสุด เมย์ ก็ได้ออกมารีวิวทริปฮันนีมูกับสามีที่อินเดีย บอกเลยค่ะว่าเป็นการรีวิวที่มาจากใจมากๆ

โดย เมย์ โพสต์ภาพพร้อมลงแคปชั่นว่า “สิ่งที่ได้เรียนรู้จากไปอินเดีย :

-ยาดม กระดาษทิชชู่(ทั้งแห้ง และเปียก) และหน้ากากอนามัยขาดไม่ได้เลย ต้องเอาไปด้วย ใครไปใส่แมสด้วยนะจ้ะ ไม่งั้นจมูกตัน ที่นี่ pm 370 กว่า

-ทำประกันการเดินทางไว้ด้วยค่ะ ถ้าต้องนั่งรถข้ามเมือง เพราะเค้าขับรถกันสุดมาก ทางไม่ให้เข้า ก็สวนฝ่าเข้าไปเลย ใครขวางคือบีบแตรไล่ เป็นแบบนี้ทุกที่เลย😅😅

-ซื้อของต่อราคาเยอะๆนะคะ 4,000 อย่าต่อแค่ 2,000 ให้ต่อเหลือ 200 ไปเลย อาจจะได้ จนงงว่าจริงๆ แล้วมันราคาเท่าไหร่😁😁

ส่วนอาหารที่ทุกคนเตือนว่าระวังท้องเสีย ทริปนี้ก็เลยไปกินแต่ในรร. กับเลือกร้านคาเฟ่ที่รีวิวดีๆ เลยอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ และอาหารอิตาเลี่ยนที่นี่อร่อยมาก

สรุปสุดท้าย ฮันนีมูนและเคาวดาว์นที่อินเดียดีมาก สวยมาก ควรมา ชอบมากค่ะ ♥️🫣🤟🏻 #ก็ว่าจะไม่รัก” งานนี้ก็มีแฟนๆแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า รีวิวน่ารักจัง และนานๆๆทีจะมีคนมาฮันนีมูนและเค้าท์ดาวน์ที่อินเดีย แปลกใหม่ดีค่ะ อ่านสนุกและลุ้นไปด้วยทุกข้อเลย .. ปล. ชุดอินเดียดอกแดงที่คุณเมย์ใส่น่ารักมากค่ะ ❤️ , ชอบรีวิวคุณเมย์มากค่ะ อ่านเพลินจนอยากไปเที่ยวขึ้นมาเลย ทั้งที่ปกติไม่เคยคิดอยากไปเที่ยวอินเดียเลยค่ะ สถานที่ต่างๆสวยมากจริงๆ❤️

ยิ่งอ่านก็ยิ่งพีค แต่ก็เป็นการรีวิวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : maypitchy