กลับบ้านนะลูก แม่ร่ำไห้โฮ จุดธูปเชิญวิญญาณ เน็ตไอดอลสาว ภายในห้องพักคอนโดมิเนียม กลับบ้าน บอกไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว ไม่ต้องอยู่ตรงนี้แล้ว

เมื่อวันที่ 22 ม.ค.67 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ภายในซอยประชาอุทิศ 24 เหตุเกิดเมื่อเวลา 04.00 น. หลังรับแจ้งจึงประสานมูลนิธิ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในห้อง พบร่าง น.ส.บี (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน สภาพเปลือย ที่มือซ้ายพบปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติวางอยู่ สภาพบาดแผลพบรอยถูกยิงบริเวณเหนือกกหูด้านซ้าย โดยเพื่อนผู้เสียชีวิตเป็นคนแจ้งให้ตรวจสอบ

วันเดียวกัน ที่สน.ห้วยขวาง เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกเพื่อนของผู้เสียชีวิตเข้าสอบปากคำ เพื่อนผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่า ผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่ภายในคอนโดแห่งนี้กับแฟนหนุ่ม ที่คบหากันได้ประมาณ 2 ปี ก่อนเกิดเหตุนั้น ตามปกติและผู้เสียชีวิตจะออนไลน์ในโซเชียลมีเดียอยู่ตลอดเวลา

แต่เพื่อนๆ เห็นผิดสังเกต เนื่องจากผู้เสียชีวิตออฟไลน์ไปประมาณ 24 ชั่วโมง เพื่อนของผู้เสียชีวิตจึงเดินทางมาหาที่ห้อง และใช้คีย์การ์ดเปิดประตูเข้าไป ก็พบเห็นสภาพข้าวของภายในห้องกระจัดกระจายและพบร่างผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนเตียง

ที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตกับแฟนหนุ่มมีปัญหาทะเลาะตบตีกันบ่อย แต่ฝ่ายผู้ตายไม่สามารถเลิกได้ เพราะฝ่ายชายไม่ยอม โดยฝ่ายชายเข้าไปพัวพันกับธุรกิจสีเทา ซึ่งเมื่อปีที่แล้วฝ่ายชายก็เคยก่อเหตุรุมทำร้ายดีเจชายคนหนึ่ง ที่ถูกว่าจ้างไปเล่นที่บ่อนในประเทศเพื่อนบ้าน

ต่อมา แม่ของน.ส.บี เน็ตไอดอลสาว ผู้เสียชีวิต มาทำพิธีเชิญวิญญาณภายในห้อง โดยจุดธูปบอกกล่าวดวงวิญญาณของลูก พร้อมเดินมาจุดที่พบศพบริเวณเตียงนอน พร้อมกล่าวว่า “กลับบ้านนะลูก ไม่ต้องอยู่ตรงนี้แล้ว ไปอยู่บ้านกลับแม่ กลับบ้านนะ ไม่ต้องห่วงอะไร”