ล่าสุด ‘ต่าย ชุติมา’ เผยทักหา ‘แอฟ’ แบบนี้หลังมีดราม่าแอปเปิ้ล

Author:

เรื่องที่มีคนสงสัยว่ามีปัญหาอะไรกับ แอฟ ทักษอร หรือเปล่า ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ก็ดูเหมือนความสัมพันธ์จะดี มีการแชร์โพสต์
เหตุการณ์ที่ลูกๆ ได้เจอกัน ต่ายก็ว่าถ้ามีปัญหากันจริงจะโพสต์ทำไม “เราโตแล้ว เราไม่ใช่คนที่จะมาโพสต์ด่าออนไลน์ มันไม่ใช่”
ต่ายบอก ก่อนยืนยัน “แล้วเราก็ไม่ได้มีปัญหากันด้วยเลยค่ะ”

ครั้นถามว่ามีการคุยกันหลังไมค์ เพื่อป้องกันการเข้าใจผิดไหม ต่ายบอก “ตอนแรกเราก็ไม่ได้คิด เพราะก็รู้สึกว่าเขามีความเป็นผู้ใหญ่
เขาก็เข้าใจสถานการณ์อยู่ แล้วเราไม่ได้มีปัญหากัน” ด้วยเหตุนั้นจึงคิดว่าคงไม่ต้องถึงขั้นยกหูโทรหา “แต่เพื่อนก็บอกว่าบอกเขาหน่อยไหม
เพื่อนก็ชาวบ้าน 1 (หัวเราะ) บอกเขาหน่อยไหมว่าเห็นข่าวหรือยัง แต่เราแค่รู้สึกว่าถ้าเจตนาเราไม่ได้มีอะไรแบบนั้น จะแก้ตัวทำไม”

เป็นเพราะเชื่อด้วยว่าแอฟน่าจะเข้าใจ? “ใช่ๆ แต่ก็มีถามไป ว่าเห็นข่าวหรือยัง เพราะตอนนั้นที่เรามีข่าว พี่แอฟเขาก็กลัวเราเข้าใจผิด
ซึ่งเราก็ไม่ได้มีอะไร ก็มีทักไปนิดหน่อย อันนี้ไม่ได้มีอะไรเลยนะ เขาก็น่าจะเข้าใจนะคะ” “เหมือนคนชอบมาโยงทุกเรื่อง ให้มีเรื่อง”
เธอยังบอกอีกว่าในความรู้สึกของเธอ ส่วนที่หนักหนาจริงๆ คือการพาดหัวข่าว “เรื่องที่หนักคือพาดหัวข่าว เพราะคนไทยอ่านแค่พาดหัวข่าว
เนื้อข้างในมันไม่ใช่ ทุกอย่างอยากให้พาดหัวข่าวถูกต้อง เป็นจริง อันนี้ทำข่าวได้เลย แต่ถ้าทำให้คนเข้าใจผิดทัวร์มาลง ไม่รู้จะทำทำไม”

Ms1rDq.jpeg

Ms18Lz.jpeg

Ms1nwa.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *