ขยับมาที่นักร้องลูกทุ่งสาว “เปา เปาวลี” ที่ช่วงนี้นอกจากงานในวงการบันเทิง เธอก็กำลังสนุกกับการเป็นยูทูบเบอร์ ทำคอนเทนต์ออนไลน์ ถ่ายทอดชีวิตชาวต่างจังหวัด บ้านเกิดในจังหวัดสุพรรณบุรี ทั้งการปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ซึ่งเธอบอกหลงเสน่ห์การใช้ชีวิตแบบติดดินเรียบง่าย ถึงแม้จะมีงานในเมืองให้รับ แต่ก็ยอมขับรถไปกลับกรุงเทพฯ

– สุพรรณบุรี แทบทุกวัน เพราะอยากใช้ชีวิตที่บ้านเกิดให้มากที่สุด รวมถึงทำให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของคุณสามี “เอิร์ธ กานต์” ที่เป็นเด็กเมือง แต่หลงเสน่ห์ต่างจังหวัดแล้วเช่นกัน จนออกปากอยากไปใช้ชีวิตที่นั่น ซึ่ง ก็ไม่รู้ว่าติดใจฝีมือการทำอาหารของแม่ยายรึเปล่า เพราะเดี๋ยวนี้กินง่ายอยู่ง่ายกินชอบน้ำพริกฝีมือแม่ยายแบบสุด ๆ ไปเลย ช่วงนี้กลับสุพรรณบุรีบ่อย เพราะว่าอยากไปอยู่ที่นั้นถาวร? “เปา เปาวลี” : เป้าหมายนี้ความแรกเป็นความคิดของเปากับเอิร์ธก่อน ตอนนี้จะไปทำฟาร์มของตัวเอง ปลูกบ้านหลังเล็กๆของตัวเองที่สุพรรณฯ ตอนนี้รอให้ดินมันเป็นเซ็ทตัว อนาคตเผื่อลูกเผื่อเด็กๆด้วย ความตั้งใจเอิร์ธเลยคือว่าเขาอยากเลี้ยงวัว แต่ส่วนของหนู หนูชอบปลูกต้นไม้เหมือนกัน ก็อยากมีสวนผักของตัวเอง ทุกวันนี้กลับบ้านก็จะเป็นสวนของคุณแม่ คือตอนนี้ก็กำลังเตรียมตัวสร้างบ้านเป็นของตัวเองด้วย

พ่อกิ๊กจะตามไปอยู่ด้วยไหม? “เปา เปาวลี” : ล่าสุดก็พาไปเที่ยวกัน ไปสุพรรณฯกัน พ่อกิ๊กก็ไปหาพ่อหนูแม่หนูด้วย และก็ไปดูที่ ที่จะปลูกบ้านของลูกที่นี่ดูไปดูมา บอกว่าน่าอยู่อ่ะ พ่อเล็งๆที่ไว้แล้วว่าจะไปอยู่ด้วย อยู่ข้างๆ ขอบ้านใกล้ๆกันเป็นคำขอของแม่อี๊ด “หนูแหม่ม สุริวิภา” : เตรียมตัวไปอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวใหญ่? “เปา เปาวลี” : ก็เป็นความฝันอีกอย่างหนึ่ง เวลาอยู่ที่สุพรรณฯแล้วมันแบบว่าสบายใจ ได้ใช้ชีวิตในแบบที่เราชอบ ได้ตกปลาได้เห็นธรรมชาติ