ดวงเด่นรายวัน
วันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2567
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดนักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ ราศีใดได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้สูงอายุในครอบครัว

ลัคนาราศีเมษ เกิด 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามเป้าหมาย ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก คนทำธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สังสรรค์กับเพื่อนฝูงจะได้สิ่งดีๆ กลับมา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ เกิด 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่อง นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร คนโสดได้พบคนถูกใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน เกิด 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินรับจ่ายคล่องมือ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ถ้าโชคดีจะได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ เกิด 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น แต่การเงินรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ หลายคนจะหมดเงินไปกับการเดินทางและสิ่งของฟุ่มเฟือยเกินจำเป็น คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ เกิด 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เรื่องงานไร้ปัญหา บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างให้การสนับสนุน ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ความรักน่าอิจฉา คนโสดพบคนถูกใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ เกิด 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เดินทางได้ลาภ ทุกอย่างราบรื่น เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย ริเริ่มทำสิ่งใดประสบผลสำเร็จ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาการค้าได้รับการสนับสนุน มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล เกิด 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก เกิด 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทันทีที่เราเผลอ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนรักไว้ใจได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู เกิด 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนในครอบครัว คนรอบข้างให้การช่วยเหลือดี แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ไม่เหมาะเปิดกิจการ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร เกิด 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง หลายคนพบเจอเพื่อนเก่าที่จากกันไปนาน ของที่เคยหายจะหาเจอ การเงินรับจ่ายรวดเร็ว แต่โดยรวมยังหมุนเวียนคล่อง ความรักสถานะชัดเจนขึ้น สาวหลายคนจะถูกบอกรัก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ เกิด 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มได้ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตนเอง การเงินเริ่มหมุนเวียนคล่องขึ้น ความรักลงตัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน เกิด 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้สูงอายุในครอบครัว การงานโดยรวมไร้ปัญหา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ความรักทำให้คนรอบข้างต้องอิจฉา สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น