เรียกได้ว่ากลายเป็นคลิปที่ถูกส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2567 หลัง เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 7 ได้เผยคลิปจากกล้องวงจรปิดที่บ้านหลังหนึ่ง เวลาที่มีรถขับผ่าน ก็จะสาดน้ำใส่ โดยทางเพจระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดจากป้าคนดังกล่าวมีอาการหวงสามีตัวเองเกินขนาด เวลาที่มีผู้หญิงผ่านมาหน้าบ้านก็มักชอบไล่ด่า เวลาที่มีรถผ่านก็สาดน้ำใส่ถนน ยิ่งถ้าเป็นมอเตอร์ไซค์ผ่านยิ่งอันตราย ก่อนหน้านี้ก็เคยมีเคสรถล้มมาแล้ว สร้างความเอือมระอาแก่เพื่อนบ้าน อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงมาจัดการด้วย เพราะชาวบ้านเดือดร้อนกันมาก เมื่อสังเกตจากคลิปวงจรปิดอีกครั้ง จะมีครั้งหนึ่งที่ชายหญิงคู่หนึ่งต้องเดินผ่านบ้านหลังดังกล่าว แต่ก็ย้ายฝั่งมาอยู่ฝั่งตรงข้าม พร้อมกับชะเง้อมองหาป้าคนดังกล่าวว่าอยู่หรือไม่

ลองพยายามคุยกับสามีหญิงคนดังกล่าว ทางนั้นก็บอกว่าจะพาไปรักษา แต่ก็ยังเงียบหาย แถมยังโดนสาดน้ำเวลาที่เดินผ่าน โดนแบบนี้มาหลายปี บางครั้งก็ได้ยินเสียงเด็กร้องจากในบ้านนั้น ก็กลัวเด็กจะเป็นอันตราย จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาดูแลด้วย เพื่อนบ้านอีกรายที่อยู่หลังตรงข้าม เปิดเผยว่า

บ้านหลังนี้มีพฤติกรรมแปลก ๆ ชอบสาดน้ำใส่ผู้หญิงเป็นพิเศษตอนที่ผ่านหน้าบ้าน ซึ่งตอนเช้าต้องแต่งตัวสวยไปทำงาน ถ้าหลบทันก็ไม่โดน หลบไม่ทันก็โดน เป็นแบบนี้ทุกเช้า รวมถึงมีการต่อว่าเหมือนกับว่าจะไปแย่งสามีเขา เท่าที่ทราบ เขาหวงสามีมาก ยิ่งถ้าคลั่งจะมีการโยนข้าวของข้ามรั้วหรือเปิดประตูโยนออกมาก็มี

หญิงวัย 50 ปี บ้านตรงข้าม เพื่อนบ้านอีกราย เปิดเผยว่า ตั้งแต่คู่กรณีย้ายมาอยู่ที่บ้านหลังนี้ก็มีพฤติกรรมชอบสาดน้ำใส่ ยกเท้าใส่คนที่ผ่านไปมา เคยมีเคสทำคนได้รับบาดเจ็บ ต้องนอนโรงพยาบาล 2 วัน สามีคู่กรณีต้องมาชดเชยค่าเสียหายให้ บางครั้งก็มีการปาแก้วใส่กำแพงจนเศษแก้วกระเด็นออกมา

บางครั้งก็จุดไฟใส่เศษผ้าห้อยตามต้นไม้ ประตูหน้าบ้านตัวเอง และชอบด่าทอคนอื่นว่าจะไปแย่งสามี ตนก็ไม่อยากเอาเรื่องเพราะดูอีกฝ่ายไม่ปกติ อย่างไรก็ตาม ในเดือนธันวาคม ที่ผ่านมา น้องสาวกับน้องสะใภ้ถูกคู่กรณีทำร้ายร่างกาย จึงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้ ทุกคนที่อยู่แถวนี้ต่างเอือมระอา เจอเรื่องแบบนี้มานานกว่า 3 ปี อยากให้ครอบครัวพาตัวไปรักษา แต่สามีก็ไม่สามารถจัดการอะไรได้

คลิป

ขอบคุณ เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 7