สวยจนแฟนหลง สมฉายาสวยกินคน
พัฒนาการความสวย ‘ต้าเหนิง’ ยอมรับอัพไซส์มา

ต้าเหนิง กัญญาวีร์ กับพัฒนาการความสวยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พาไปย้อนดู ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ศัลยกรรมอะไรบ้างไหม กว่าจะจึ้งอย่างทุกวันนี้ นับวันยิ่งสวยออร่าจับ สมฉายา “สวยกินคน” สุด ๆ กับดาราและนางแบบสาวหมวยหน้าเก๋อย่าง ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ที่ไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็รอด สวมชุดไหนก็ปังไม่ไหว และกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นมาก ๆ ทั้งเรื่องงานและความรักสุดแฮปปี้ แต่กว่าจะมาถึงวันนี้เธอมีพัฒนาการความสวยมาอย่างต่อเนื่อง จึงขอพาไปส่องภาพของต้าเหนิง ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน พร้อมล้วงลึกเคล็ดลับความเป๊ะว่า ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ศัลยกรรมอะไรมาบ้างไหม ตามไปดูกันเลยค่ะ

สาวหมวย ต้าเหนิง กัญญาวีร์ เริ่มเข้าวงการด้วยการแคสต์งานแสดงและเดินแบบ ผ่านเวทีประกวดทั้ง Miss Teen Thailand 2012 และ Thai Supermodel 2013 ก่อนจะแจ้งเกิดในซีรีส์ดังอย่าง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 โดยเธอมาในลุคสาวหมวยแก้มป่องสุดน่ารัก ด้วยความที่เธอเป็นสาวหุ่นนางแบบจึงไม่ค่อยมีหน้าอกหน้าใจ ทำให้เธอประสบปัญหาในการใส่เสื้อผ้า เพราะไซซ์ไม่พอดี เธอจึงตัดสินใจไปทำเมื่อปี 2561 ส่วนจำนวน ซี.ซี. ก็ไม่ได้อัปมามากมาย แค่อยากให้ใส่เสื้อผ้าแล้วสวยขึ้นเท่านั้น

หลังจากเข้าวงการมาสักพัก สาวต้าเหนิงก็ได้ทำงานหลายบทบาทมากขึ้น ทำให้เธอต้องเปลี่ยนคาแรกเตอร์ตามบทที่ได้รับ รวมถึงเริ่มเบนเข็มมาทางแฟชั่น เธอจึงดูแลตัวเองอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งหน้า เปลี่ยนสีผม สไตล์การแต่งตัว จนดีกรีความสวยพุ่งขึ้นไม่หยุดอย่างทุกวันนี้ เรียกได้ว่า ต้าเหนิง กัญญาวีร์ เป็นอีกสาวที่พัฒนาความสวยมาไกล จนแฟน ๆ ต่างมอบฉายาสวยกินคนให้กับเธอ เพราะไม่ว่าลุคไหนต้าเหนิงก็เอาอยู่ สวยหรูดูแพงมาก

MsvGJN.md.jpeg

MsvLfV.md.jpeg

Msve5Q.md.jpeg

MsvmVS.md.jpeg