จ่อออกหมายจับ แอดมินเพจดังเล่นข่าว “มาดามอ้อ” ดิสเครดิต ใส่ร้าย – ทำลายล้าง : จากที่ก่อนหน้านี้ “มาดามอ้อ” นฬาพร ไชยนิน รองประธานสโมสรฝ่ายหารายได้และสิทธิประโยชน์สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ได้ขึ้นโรงพักแจ้งความ หลังจากที่มีเพจสื่อบางเพจได้ติดต่อไปยังนักเตะของสโมสร ก่อนจะเล่นข่าวที่ไม่เหมาะสม

จ่อออกหมายจับ แอดมินเพจดังเล่นข่าว "มาดามอ้อ" รับไม่ได้โดนใส่ร้าย

ล่าสุด มาดามอ้อ ได้เปิดเผยกับทีมข่าวไทยนิวส์ว่า “ช่วงนี้ก็ได้รับการติดต่อสอบถามความคืบหน้ากรณีที่ได้เข้าไปแจ้งความเอาผิดกับเพจที่ได้ลงโจมตีในช่วงเดือนธันวาที่ผ่านมาจากพี่ๆ สื่อมวลชนหลายสำนัก ว่าเรื่องไปถึงไหนแล้ว จึงขอโอกาสนี้แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมจากร้อยเวรวังทองหลาง ได้ ส่งหมายเรียกเจ้าของเพจดังกล่าวไปแล้ว

จ่อออกหมายจับ แอดมินเพจดังเล่นข่าว "มาดามอ้อ" รับไม่ได้โดนใส่ร้าย

โดย มาดามอ้อ อธิบายว่า หมายเรียก นี้เพื่อเข้ามา ที่สน. ใน วันที่ 25 ม.ค 2567 ที่ผ่านมา แต่ทางเพจไม่มาได้ เข้ามา ที่ สน. ตามหมายเรียก ทางร้อยเวร จึงให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า จะส่งหมายเรียก อีกรอบหนึ่งถ้ายังไม่มาพบพนักงานสอบสวน ทางพนักงานสอบสวนจะดำเนินการขอออกหมายจับเพื่อทำการจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

“ยังไงก็ฝากถึง แอดมินตลอดจนเจ้าของเพจดังกล่าวให้รีบติดต่อทางร้อยเวรสน. วังทองหลางจะดีกว่าเพราะว่าหลักฐานค่อนข้างชัดเจน ถึงแม้เพจดังกล่าวจะลบไปแล้วก็ตาม อันที่จริงอ้อก็ไม่ได้รู้จักเพจดังกล่าวเป็นการส่วนตัวแต่ข่าวที่ลงไป มันทำให้อ้อเสียชื่อเสียง และ จงใจเจตนาทำลายเครดิตและประจานให้อับอายโดยใช้ถ้อยคำที่ค่อนข้างรุนแรงและใส่ร้าย ด้อยค่า ทำลายล้าง

จ่อออกหมายจับ แอดมินเพจดังเล่นข่าว "มาดามอ้อ" รับไม่ได้โดนใส่ร้าย

ก็ต้องเข้าใจและเห็นใจผู้ถูกกระทำก็เป็นแค่ลูกผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่มีเจตนาที่ดีในการทำงานและช่วยเหลือสโมสรมาด้วยดีตลอด พอเกิดเรื่องผิดพลาดในการดีลของกลุ่มทุนกัมพูชา ที่ไม่มีใครคาดคิด ว่าจะเกิดข้อผิดพลาด ที่ยังไม่มี บทสรุป จนถึงวันนี้ อ้อเลยเป็นเป้าที่ถูกถล่มโจมตี มาจากกลุ่มคนที่ไม่หวังดีตั้งใจทำลายชื่อเสียงของคนกลุ่มหนึ่ง

ทั้งๆ ที่ อ้อ ไม่ได้ไปฆ่าคนตายและไม่ได้ทุจริตหรือทำอะไรที่ไม่ดี  ถึงต้องกระทำกันขนาดนี้ วันนี้ก็แค่ออกจะมาปกป้องศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงคนหนึ่งและไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ แบบนี้เกิดขึ้นกับใครอีกกันที่โจมตีคนอื่นโดยใช้คีย์บอร์ดเขียนลงภาพที่เป็นการละเมิดและกระทำผิดกฎหมายทั้ง พรบ. คอมพิวเตอร์ , PDPA และหมิ่นประมาทโดยที่คุณได้รับข้อมูลจากทางด้านเดียว

จ่อออกหมายจับ แอดมินเพจดังเล่นข่าว "มาดามอ้อ" รับไม่ได้โดนใส่ร้าย

อ้อ มองว่า มันไม่ยุติธรรมและอ้อก็มั่นใจว่าอ้อยังไม่เคยไป ด่าหรือโต้ตอบกับคนที่มารุมด่าว่ากล่าวหาโจมตีลับหลังซึ่งพฤติกรรมการกระทำแบบนี้ คนดีดีเค้าไม่ทำกัน และเกิดสมมุติว่า คนใน ครอบครัว ลูกหลาน หรือ เป็น ญาติ คุณ โดน แบบนี้ บ้าง คุณจะจัดการ และจะรับมือ ได้ยังไง จะทำใจ ได้ไหม ขอฝากไว้เป็นบทเรียนให้กับวงการ

ฟุตบอลไทยของเรากำลังจะพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นในปีนี้อย่างเห็นได้ชัดเพราะฉะนั้นทุกภาคส่วนมีความสำคัญ และเป็นองค์ประกอบ ในการที่เราจะพัฒนาและเติบโต ยกระดับอุตสาหกรรมฟุตบอลไทยไปควบคู่กันค่ะ” มาดามอ้อ ทิ้งท้าย

จ่อออกหมายจับ แอดมินเพจดังเล่นข่าว "มาดามอ้อ" รับไม่ได้โดนใส่ร้าย